Tag: sai sót

Vụ 7 người chết ở Yên Bái: 'Sai sót trong thực hiện quy trình vận hành sửa chữa'

Theo báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, vụ tai nạn làm 7 người chết là do sai sót trong thực hiện quy trình vận hành sửa chữa.

Học sinh tranh cãi hình chữ Hán bị ngược trong sách giáo khoa lớp 8 có phải in sai?

Một hình ảnh trong sách giáo khoa lớp 8 có hình chữ Hán nhưng bị ngược, học sinh và cả giáo viên đều lắc đầu không hiểu nổi.

Vụ trường định thu 21 khoản: Hàng loạt sai sót dẫn tới 'lạm thu'

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương yêu cầu hiệu trưởng và cá nhân có liên quan vụ 'lạm thu' kiểm điểm, báo cáo về sở trước ngày 20-9.

Tình huống việt vị gây tranh cãi của Sông Lam Nghệ An

Tình huống bắt việt vị khó hiểu của trọng tài trong trận đấu giữa Công An Hà Nội và Sông Lam Nghệ An tối 26-5 đã trở thành đề tài được nhắc đến sau trận.

Nhân viên QC và 3 kỹ năng quan trọng nhất không phải ai cũng biết (phần 1/3)

Công việc của nhân viên QC là gì? Nhân viên đảm bảo chất lượng cần phải trang bị những kỹ năng nào để phục vụ công việc?

6 tỉnh nào bị điểm danh 'sai sót trong lựa chọn sách giáo khoa'?

Theo Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, 6 tỉnh gồm Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Đắk Lắk, Quảng Ngãi và Khánh Hòa đã có nhiều sai sót trong quy trình lựa chọn sách giáo khoa.

Cảnh sát kinh tế sẽ xử lý nạn phân lô, tách thửa ồ ạt tại đảo Ngọc

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định giao Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi vào cuộc xử lý nạn phân lô, tách thửa tại đảo Ngọc (thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi).

Sai sót trong tu bổ tháp Bánh Ít: 'Vi phạm lớn mà chỉ ‘rút kinh nghiệm', khó chấp nhận!'

TTO - Dư luận cho rằng để xảy ra những dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng trong quá trình tu bổ, tôn tạo di tích được xem là "báu vật" mà chỉ "rút kinh nghiệm sâu sắc" là không thể chấp nhận.

Tại sao đã tiêm vắc xin nhưng Sổ sức khỏe điện tử thông báo chưa?

TTO - Đại diện HCDC thừa nhận việc chậm trễ khi cập nhật, chỉnh sửa thông tin tiêm chủng COVID-19 cho những người đã tiêm vắc xin lên Sổ sức khỏe điện tử trong thời gian vừa qua tại TP.HCM. Lý do có thể các đơn vị tiêm chủng gửi danh sách chậm.

VFF gửi thư lên FIFA, AFC 'tố' trọng tài làm ảnh hưởng kết quả trận Việt Nam với Úc

TTO – Chiều tối 8-9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã có thư gửi Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) "tố" trọng tài Al-Jassim (Qatar) đã làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa Việt Nam - Úc tối 7-9.