Tag: Sai sót

Nhân viên QC và 3 kỹ năng quan trọng nhất không phải ai cũng biết (phần 1/3)

Công việc của nhân viên QC là gì? Nhân viên đảm bảo chất lượng cần phải trang bị những kỹ năng nào để phục vụ công việc?

6 tỉnh nào bị điểm danh 'sai sót trong lựa chọn sách giáo khoa'?

Theo Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, 6 tỉnh gồm Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Đắk Lắk, Quảng Ngãi và Khánh Hòa đã có nhiều sai sót trong quy trình lựa chọn sách giáo khoa.

Cảnh sát kinh tế sẽ xử lý nạn phân lô, tách thửa ồ ạt tại đảo Ngọc

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định giao Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi vào cuộc xử lý nạn phân lô, tách thửa tại đảo Ngọc (thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi).

Sai sót trong tu bổ tháp Bánh Ít: 'Vi phạm lớn mà chỉ ‘rút kinh nghiệm', khó chấp nhận!'

TTO - Dư luận cho rằng để xảy ra những dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng trong quá trình tu bổ, tôn tạo di tích được xem là "báu vật" mà chỉ "rút kinh nghiệm sâu sắc" là không thể chấp nhận.

Tại sao đã tiêm vắc xin nhưng Sổ sức khỏe điện tử thông báo chưa?

TTO - Đại diện HCDC thừa nhận việc chậm trễ khi cập nhật, chỉnh sửa thông tin tiêm chủng COVID-19 cho những người đã tiêm vắc xin lên Sổ sức khỏe điện tử trong thời gian vừa qua tại TP.HCM. Lý do có thể các đơn vị tiêm chủng gửi danh sách chậm.

VFF gửi thư lên FIFA, AFC 'tố' trọng tài làm ảnh hưởng kết quả trận Việt Nam với Úc

TTO – Chiều tối 8-9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã có thư gửi Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) "tố" trọng tài Al-Jassim (Qatar) đã làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa Việt Nam - Úc tối 7-9.

Phê bình một chủ tịch huyện vì để lọt trường hợp F1, sau đó mắc COVID-19

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương phê bình và yêu cầu lãnh đạo UBND huyện Lạng Giang báo cáo, làm rõ khi để sót lọt một trường hợp F1 không đưa đi cách ly tập trung và sau đó đã mắc COVID-19.

Dược Nam Hà Nam Định 'tố' trọng tài sai sót nghiêm trọng, làm xấu hình ảnh V-League

TTO - Ngày 22-10, CLB Dược Nam Hà Nam Định đã có công văn khiếu nại về những sai sót nghiêm trọng của tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Quảng Nam - Dược Nam Hà Nam Định trên Sân vận động Tam Kỳ ngày 20-10.

Giám thị sai sót, Bình Phước phải lập cả hội đồng cho 1 thí sinh thi bổ sung

TTO - Do sai sót của giám thị, tỉnh Bình Phước phải lập cả hội đồng thi chỉ để cho một em thi bổ sung.

'Dừng V-League 2020 vì lý do không chính đáng, tôi sẽ "lên đường" đầu tiên'

TTO- Chiều 28-7, ông Trần Anh Tú, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cho biết V-League chỉ dừng trong trường hợp bất khả kháng. Nếu dừng vì lý do không chính đáng, ông sẽ là người "lên đường" đầu tiên.