Tag: Sacombank

Sacombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay

Sacombank tiếp tục hạ mức lãi suất cho vay từ 0,5 - 1%/năm. Ưu đãi nằm trong gói tín dụng hơn 40.000 tỉ đồng mà Sacombank đang triển khai.

Bóng chuyền nữ TP.HCM nhận tài trợ 'khủng' 6 tỉ đồng

Ngày 22-9, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, CLB bóng chuyền nữ TP.HCM sẽ nhận được khoản tài trợ lên tới 6 tỉ đồng từ Sacombank để hướng đến vòng 2 giải vô địch quốc gia 2023.

Sacombank kiên trì định hướng phát triển bền vững

Dù đối mặt nhiều thách thức do các biến động từ kinh tế toàn cầu cũng như đang ưu tiên nguồn lực cho quá trình tái cơ cấu, nhưng Sacombank vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến với sự kiên trì, nỗ lực bền bỉ cho định hướng phát triển bền vững.

Mở thẻ Sacombank Visa Debit - trải nghiệm ngay Apple Pay!

Bạn muốn sử dụng Apple Pay nhưng chưa có thẻ Sacombank Visa? Mở thẻ thanh toán Sacombank Visa ngay tại nhà với các bước siêu đơn giản để trải nghiệm phương thức thanh toán cực hot này!

Sacombank dành gần 11 tỉ đồng trao học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” 2023

Nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024, Sacombank dành gần 11 tỉ đồng để triển khai chương trình học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”.

Loạt 'cứ điểm' kinh doanh còn lại của ông Trầm Bê đang làm ăn ra sao?

Ông Trầm Bê trở lại thương trường sau 7 năm chấp hành hai bản án hình sự. Gia đình ông từng nắm cả loạt doanh nghiệp, ngân hàng… nhưng sau nhiều biến cố, ít nhiều đã thay đổi.

Đơn giản mọi thanh toán với Apple Pay & thẻ Sacombank Visa

Sacombank đã kết nối thanh toán với Apple Pay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thêm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank Visa và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật và riêng tư trên iPhone, Apple Watch.

Sacombank tung ưu đãi thanh toán học phí và mua sắm đầu năm học

100 khách hàng thanh toán học phí qua các kênh như Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay hoặc dịch vụ ủy thác thanh toán của Sacombank từ 1 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận 500.000 đồng.

Chuyển đổi số tại Sacombank: Chú trọng Gen Z nhưng phải hài hòa mọi thế hệ khách hàng

Trong hành trình chuyển đổi số của Sacombank, trọng tâm là trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phục vụ toàn diện nhu cầu của nhóm khách hàng hiện hữu, tiếng nói của Gen Z cũng đang được Sacombank quan tâm và lắng nghe bởi đây là thế hệ khác

Sacombank giới thiệu Apple Pay - phương thức thanh toán an toàn và riêng tư

Ngày 8-8, Sacombank chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa - Apple Pay, một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư hơn với iPhone, Apple Watch, iPad và Mac.