Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Sacombank tự tin là ngân hàng có nhiều sản phẩm dịch vụ, công nghệ tiên phong

11/08/2021 09:00 GMT+7

Trên thị trường hiện các ngân hàng cũng cạnh tranh nhau trong việc mở thẻ, dịch vụ thanh toán… Sacombank nhận thấy ngân hàng mình có những ưu điểm nào để khách hàng có thể tìm đến dịch vụ tại đây?

Sacombank tự tin là ngân hàng có nhiều sản phẩm dịch vụ, công nghệ tiên phong - Ảnh 1.

Đại diện Sacombank:  Đầu tiên là chất lượng phục vụ khách hàng. Sacombank tự hào có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được đào tạo thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo. Không chỉ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tại quầy, Sacombank còn có hotline 1900 5555 88 hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, Sacombank sở hữu các công nghệ bảo mật tiên tiến, hạn chế tối đa rủi ro mất thông tin; các công cụ hỗ trợ khách hàng chủ động quản lý số dư, quản lý thẻ và tài khoản. Điển hình là tính năng mở/khóa thẻ trên Sacombank Pay, tính năng cấp/đổi mã PIN thông qua ứng dụng di động...

Và đặc biệt là Sacombank có nhiều sản phẩm dịch vụ, công nghệ tiên phong trên thị trường, tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Sacombank. 

Cụ thể, Sacombank là đơn vị đầu tiên triển khai hình thức thanh toán qua mã QR chuẩn EMV và phát hành thẻ trả trước phi vật lý trên ứng dụng di động của Ngân hàng, phục vụ cho nhiều mục đích giao dịch thanh toán. 

Sacombank cũng là một trong 7 ngân hàng đầu tiên triển khai thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS và là đơn vị tiên phong cho ra mắt giải pháp thanh toán chạm điện thoại (Tap to phone) cho phép doanh nhành vi của ghiệp biến thiết bị Android thành thiết bị chấp nhận thanh toán một cách nhanh gọn.

Sacombank tự tin là ngân hàng có nhiều sản phẩm dịch vụ, công nghệ tiên phong - Ảnh 2.

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi khá đa dạng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng với sở thích khác nhau. Chẳng hạn, khách hàng có nhu cầu mua sắm online, chúng tôi có dòng thẻ liên kết thương hiệu Tiki với tỉ lệ hoàn tiền cao nhất Việt Nam lên đến 15% khi mua sắm trên Tiki, khách hàng hay ăn uống bên ngoài chúng tôi có dòng thẻ JCB Ultimate với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 10% cho các dịch vụ ăn uống cuối tuần

Các khách hàng hay đi máy bay thì có dòng thẻ liên kết thương hiệu Vietnam Airlines sẽ được tích điểm cộng dặm hay đối với khách hàng VIP thường xuyên đánh golf, còn đi Spa chúng tôi có dòng thẻ Visa Infinite là dòng thẻ cao cấp nhất của Visa với những lượt tặng ưu đãi golf/spa,...

Như vậy, có thể nói nếu một khách hàng mong muốn được trải nghiệm các SPDV hiện đại nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân, Sacombank chắc chắn là lựa chọn tối ưu.

Giao dịch ngân hàng thời số hóa thật dễ với Sacombank Pay Giao dịch ngân hàng thời số hóa thật dễ với Sacombank Pay

Hầu hết ngân hàng đều triển khai số hóa dịch vụ, giúp khách hàng thực hiện giao dịch online thuận tiện, không cần đến trực tiếp điểm giao dịch nhiều như trước.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận