Tag: rừng Amazon

4 đứa trẻ lạc trong rừng Amazon đã xuất viện

Nhóm bốn đứa trẻ Colombia sống sót sau 40 ngày lạc trong rừng Amazon nay đủ khỏe để xuất viện. Tuy nhiên, các em sẽ được cơ quan chức năng tạm thời bảo vệ trong lúc người thân đang giành quyền nuôi nấng.

4 trẻ Colombia sống sót trong rừng Amazon lên phim, sách

Bộ phim về sức mạnh sinh tồn của 4 đứa trẻ sẽ thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

4 trẻ được cứu từ rừng Amazon và cuộc chiến mới

Sau hơn 40 ngày sinh tồn trong rừng Amazon, bốn đứa trẻ sống sót sau vụ tai nạn rơi máy bay ở Colombia lại đối diện với một chương mới khó khăn của cuộc đời.

Những đứa trẻ được giải cứu ở Amazon tri ân 'cứu tinh bốn chân'

Con chó nghiệp vụ có tên Wilson hiện vẫn đang mất tích, sau khi góp công lần ra dấu vết và tìm thấy bốn đứa trẻ trong vụ máy bay rơi ở rừng Amazon.

Bài học sinh tồn từ 4 đứa trẻ Amazon

Những kiến thức và kỹ năng sống hòa hợp thiên nhiên đã giúp nhóm bốn trẻ em sống sót kỳ diệu, sau hơn 40 ngày ở trong rừng rậm Amazon.

Colombia công bố video giải cứu 4 đứa trẻ trong rừng Amazon

Đài truyền hình Colombia ngày 12-6 công bố đoạn phim mới nhất về 4 đứa trẻ được giải cứu trong rừng Amazon sau 40 ngày sống sót diệu kỳ.

Colombia ngừng bắn với nhóm nổi dậy để giải cứu 4 đứa trẻ trong rừng Amazon

4 đứa trẻ mất tích trong rừng Amazon được giải cứu sau khi Tổng thống Colombia Gustavo Petro ký lệnh ngừng bắn, tạm hoãn xung đột với nhóm nổi dậy vũ trang Quân đội giải phóng quốc gia (ELN).

Những cứu tinh bốn chân giúp tìm kiếm bốn trẻ em sống sót ở Amazon

Hai con chó Tellius và Wilson đã là những thành viên cứu hộ tích cực trong chiến dịch tìm kiếm bốn trẻ em sống sót trong vụ tai nạn rơi máy bay ở rừng Amazon.

Toàn cảnh vụ 4 đứa trẻ sống sót kỳ diệu trong rừng rậm Amazon

Bốn chị em ruột người Colombia từ 1 - 13 tuổi đã được tìm thấy vào chiều 9-6, sau 40 ngày mất tích giữa rừng rậm Amazon. Việc 4 đứa trẻ sống sót kỳ diệu này đã khiến thế giới ngạc nhiên về khả năng sinh tồn phi thường của con người.

4 đứa trẻ sống sót diệu kỳ trong rừng rậm Amazon: Háo hức chơi đùa, xin sách để đọc

Bốn trẻ em hiện trong tình trạng sức khỏe tốt, sau khi được lực lượng cứu hộ Colombia giải cứu sau 40 ngày sinh tồn trong rừng rậm ở Amazon.