Tag: RMIT

Nhà sáng lập KOTO được RMIT trao bằng tiến sĩ danh dự

Jimmy Phạm, Nhà sáng lập KOTO, được trao bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Kinh doanh tại Lễ tốt nghiệp năm 2024 của Đại học RMIT.

RMIT tổ chức Hội nghị nâng cao năng lực bảo vệ trẻ em

Hội nghị Bảo vệ trẻ em và An toàn học đường Việt Nam năm 2024 đẩy mạnh bảo vệ và nâng cao an sinh cho trẻ em bằng cách khích lệ thực hành an toàn trong các nhóm đối tượng khác nhau ở Việt Nam.

Mất cha và em trong 4 tháng, cậu trò nghèo vượt khó giành học bổng toàn phần

Mẹ bỏ đi từ nhỏ, Trần Quang Vương và em gái sống cùng người cha tật nguyền. Đầu năm nay cha mất, đến tháng 4 em gái cũng không còn. Nỗi đau chồng chất nhưng Vương đứng lên mạnh mẽ, giành học bổng toàn phần.

Tỉ phú 'cho hết mọi thứ khi đang sống' Chuck Feeney trong mắt giáo sư Việt

Học Chuck Feeney, người đã vét tài sản 8 tỉ đô la thầm lặng làm từ thiện khắp nơi trong đó có hơn 380 triệu đô la cho Việt Nam...

RMIT công bố quỹ đầu tư chiến lược 250 triệu đô la Úc

Ngày 3-6 vừa qua, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Úc Anthony Albanese, Đại học RMIT đã công bố quỹ đầu tư chiến lược trị giá 250 triệu đô la Úc (tương đương hơn 3,8 nghìn tỉ đồng).

Đường tới RMIT của cậu học trò trường tỉnh

Cha bỏ đi khi còn chưa ra đời. Mẹ bị liệt chân, không thể đi lại bình thường. 14 năm sống trong trung tâm bảo trợ xã hội. Đây là hoàn cảnh của Nguyễn Vũ Linh - tân sinh viên nhận học bổng toàn phần của ĐH RMIT Việt Nam.

TP.HCM mong muốn Đại học RMIT quan tâm đào tạo nghề

Chiều 5-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã tiếp Giáo sư Alec Cameron - Chủ tịch Đại học RMIT. Hai bên đã trao đổi nội dung đào tạo nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

Đa dạng học bổng dành cho khối ngành STEM tại Đại học RMIT

Đại học RMIT sẽ trao tặng các suất học bổng đa dạng cho tân sinh viên đại học và nghiên cứu sinh trong khối ngành này STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) tại Việt Nam.

Chung kết Creativity: The Game Changer bùng nổ trong đổi mới và sáng tạo

Cuộc thi trực tuyến Creativity: The Game Changer do Đại học RMIT và The Digital Lab tổ chức là một sân chơi nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những bạn trẻ người Việt ứng dụng công nghệ đổi mới sáng tạo vào Truyền thông và Tiếp thị.

Việt Nam và Australia cam kết đẩy mạnh hợp tác về Công nghiệp 4.0

Tọa đàm Việt Nam - Australia về hợp tác thúc đẩy Công nghiệp 4.0 lần thứ hai đã tìm hiểu cơ hội tăng cường hợp tác nhằm nâng cao năng lực thích ứng với Cách mạng Công nghiệp 4.0 ở Việt Nam cũng như châu Á - Thái Bình Dương.