Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Rèn luyện sức khỏe cùng người cao tuổi

23/05/2018 16:54 GMT+7

TTO - Chương trình Biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội diễn ra tại công viên tượng đài Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm ngày 19-5.

Rèn luyện sức khỏe cùng người cao tuổi - Ảnh 1.

Hơn 2.150 người cao tuổi tham gia đồng diễn dưới lòng đường Hồ Hoàn Kiếm

Chương trình do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức với sự tham gia của hơn 2.150 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại CLB sức khỏe ngoài trời các Quận/Huyện ở Hà Nội.

Đây là sự kiện thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, giúp người trung cao tuổi ở Hà Nội giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng.

Khai mạc chương trình là các tiết mục đồng diễn nghệ thuật dưới lòng đường: Liên hoàn nhạc "Khỏe vì nước", bài Thái cực phiến "Đất nước lời ru", múa "Hoa Sen Tháp Mười" của các diễn viên là người cao tuổi đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời Hà Nội.

Rèn luyện sức khỏe cùng người cao tuổi - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hảo, Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội, phát biểu: "Sau 43 năm hình thành và phát triển, Hội có số lượng hội viên lên tới 15.000 người, trải khắp 30 quận huyện thị xã, tham gia nhiều sự kiện trọng đại của thủ đô và toàn quốc, được tặng thưởng 11 huân chương lao động… Việc trao quyết định thành lập hội lần này là nguồn động viên, khích lệ to lớn, khẳng định vị thế Hội nói riêng và người cao tuổi nói chung".

Rèn luyện sức khỏe cùng người cao tuổi - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk nhận kỷ niệm chương Thành viên danh dự của Hội Sức Khỏe Ngoài Trời Người Trung Cao Tuổi TP. Hà Nội

Đại diện Vinamilk, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Giám Đốc Marketing ngành hàng Sữa bột, phát biểu: "Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012, Vinamilk liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Đến thời điểm hiện tại đã tiếp cận và chăm sóc cho hơn 500.000 người trên toàn quốc. Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu "Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam".

Việc luyện tập văn nghệ, thể dục dưỡng sinh thường xuyên không chỉ giúp nâng cao và phục hồi sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề thường gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường...

Vinamilk muốn góp sức đồng hành cùng các hoạt động giúp rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng người cao tuổi Việt Nam.

Với vai trò hàng đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam hơn 40 năm qua, Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi "SỐNG VUI - SỐNG KHỎE - SỐNG THỌ".

Rèn luyện sức khỏe cùng người cao tuổi - Ảnh 4.

Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn văn nghệ thể thao và xác lập kỷ lục Việt Nam, Vinamilk tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. 

Đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường… Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

image003


Vinamilk bắt tay Dược Hậu Giang làm thực phẩm chức năng Vinamilk bắt tay Dược Hậu Giang làm thực phẩm chức năng

TTO - Vinamilk và Dược Hậu Giang, hai "đại gia" trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm lớn nhất Việt Nam hiện nay, bắt tay sản xuất các loại thực phẩm chức năng.

BÍCH HƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận