Tag: Hồ Hoàn Kiếm

5.000 người chạy marathon chào năm mới 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 1-1, gần 5.000 vận động viên tham dự Giải bán marathon quốc tế Việt Nam 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để chào đón năm mới 2023.

'Chặt chém' ở... hồ Gươm

Lấn chiếm vỉa hè bán hàng rong đã sai rồi, đằng này còn chặt chém một củ khoai nướng đến 80 ngàn thì càng sai gấp bội. Bờ hồ Gươm tấc đất tấc vàng nhưng đâu có biến củ khoai thành "củ vàng" được. Tranh trên Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay 15-12-2022.

Giải chạy Happy Ekiden 2022: Đồng hành là hạnh phúc

Giải chạy Happy Ekiden 2022 diễn ra sáng 4-12 với sự tham dự của khoảng 2.200 vận động viên, tương ứng hơn 550 đội tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chạy 10km không chỉ là cơ hội rèn luyện sức khỏe mà các thành viên trong đội sát cánh và đồng hành hơn.

5.000 người chạy bán marathon chào năm mới 2023 tại Hà Nội

TTO - Khoảng 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế sẽ tham gia tranh tài tại Giải chạy bán marathon quốc tế Việt Nam 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 1-1-2023.

Giải chạy Happy Ekiden 2022 - Gia đình đồng hành lan tỏa hạnh phúc

Giải chạy Happy Ekiden do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức dành cho các gia đình đã chính thức trở lại, sau hai mùa giải thành công vào năm 2018 - 2019.

Giải pháp thi công kè bờ hồ Hoàn Kiếm thắng giải Sáng tạo khoa học công nghệ

TTO - Từng gây lo lắng cho dư luận khi thi công nhưng công nghệ thi công kè bảo vệ bờ hồ Hoàn Kiếm đến nay đã chứng minh hiệu quả thực tế và được trao giải nhất Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2021 cùng ba công trình khác.

Nguyễn Thị Oanh, Trần Văn Đảng vô địch Giải chạy báo Hà Nội Mới 2022

TTO - Hai vận động viên đội tuyển điền kinh quốc gia là Nguyễn Thị Oanh và Trần Văn Đảng đã về nhất hệ nâng cao tại chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới năm 2022 diễn ra sáng 2-10.

Tây, ta chen chân đứng nghe Kpop ở hồ Hoàn Kiếm

TTO - Dưới cơn mưa rớt bão, hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam và du khách ngoại chen chân đứng trước quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên bờ hồ Hoàn Kiếm tối 1-10 để nghe, xem những bài hát Kpop do nghệ sĩ trẻ và các thí sinh Việt Nam biểu diễn.

Ecopark ra mắt mô hình bất động sản dành cho người lớn tuổi

Tòa tháp được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam chính thức được triển khai tại khu đô thị Ecopark. Dự án khi hoàn thành, được kỳ vọng trở thành xu hướng mới về lối sống chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi.

Ngàn bông sen lan tỏa yêu thương mùa Vu Lan

Những trái tim khổng lồ kết bằng hoa sen cùng thông điệp bất ngờ đặt trên các cung đường quanh hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đang lan tỏa tình yêu thương, lời cảm ơn sâu sắc đến đấng sinh thành trong dịp lễ Vu Lan.