Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Ra mắt SmartBanking thế hệ mới cùng hệ sinh thái toàn diện nhất

20/03/2021 14:00 GMT+7

Trước nhu cầu ngày càng cao của người dùng 4.0, BIDV đã chính thức ra mắt SmartBanking thế hệ mới ưu tiên tối đa trải nghiệm.

Ra mắt SmartBanking thế hệ mới cùng hệ sinh thái toàn diện nhất - Ảnh 1.

Người dùng hào hứng trái nghiệm SmartBanking thế hệ mới - Ảnh: BIDV

Ra mắt Ngân hàng số thế hệ mới SmartBanking hôm 20-3, thông qua việc hợp nhất nền tảng giao dịch trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking, BIDV chính thức là ngân hàng đầu tiên hỗ trợ người dùng trải nghiệm một cách đồng bộ trên các kênh. Đó là web, ứng dụng di động, đồng hồ và bàn phím thông minh.

Với bàn phím thông minh, khi đang trò chuyện trên các ứng dụng chat như zalo, viber, messenger, imessage… khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải chuyển qua chuyển lại giữa các ứng dụng.

Ra mắt SmartBanking thế hệ mới

Trải nghiệm với SmartBanking, anh Lê Tuấn (Hà Nội) cho biết, chỉ cần nhớ 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu là có thể sử dụng Ngân hàng số trên nền web, ứng dụng di động, đồng hồ và bàn phím thông minh... Đặc biệt dịch vụ có giao diện thân thiện, khoa học nên dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, BIDV cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất là đăng nhập sinh trắc học bằng cách nhập vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với với phương thức xác thực hiện đại - Smart OTP.

Hơn thế nữa, với công nghệ Cross Login, khi đăng nhập trên trình duyệt web, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới ứng dụng di động để chờ khách hàng xác nhận trước khi cho phép đăng nhập thành công. Sự kết hợp giữa các giải pháp bảo mật hiện đại, tiện lợi đang là xu hướng của các dịch vụ ngân hàng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Ra mắt SmartBanking thế hệ mới cùng hệ sinh thái toàn diện nhất - Ảnh 2.

SmartBanking thế hệ mới sở hữu giao diện thân thiện, bắt mắt. - Ảnh: BIDV

Tính năng mới vượt trội nổi bật

BIDV cho hay SmartBanking thế hệ mới mang đến cho người dùng nhiều tiện ích ưu việt như mở tài khoản mới ngay trên ứng dụng (eKYC), rút tiền qua mã QR, phát hành thẻ Online, tặng quà…

Với eKYC (định danh điện tử khách hàng), khách hàng có thể đăng ký mở mới tài khoản trực tuyến ngay trên SmartBanking thế hệ mới chỉ trong vài phút, mọi nơi, mọi lúc mà không phải mất thời gian chờ đợi như làm thủ tục tại quầy giao dịch ngân hàng.

SmartBanking phiên bản mobile còn hỗ trợ người dùng rút tiền qua mã QR mà không cần mang theo thẻ vật lý.

Vào những dịp đặc biệt, ngày lễ, tết, nếu muốn gửi tặng người thân và bạn bè món quà, người dùng có thể trải nghiệm tiện ích Tặng quà trên SmartBanking thế hệ mới. Thay vì chuyển khoản thông thường, người dùng có thể gửi thiệp kèm với những lời chúc thân thương tới người thân.

Hệ sinh thái đa dạng và toàn diện

Kết nối với các công ty Fintech, hơn 1000 nhà cung cấp với 2.500 dịch vụ, BIDV sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng trên SmartBanking thế hệ mới.

Với SmartBanking, khách hàng dễ dàng chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục, bảo hiểm, đặt vé máy bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến, yêu cầu tra soát trực tuyến…

"Tôi thanh toán dễ dàng tiền điện, nước, điện thoại, học phí cho con... Hay mỗi khi có nhu cầu di chuyển, du lịch, tôi cũng tận dụng ngay các tiện ích đặt vé trên SmartBanking thế hệ mới", chị Mai Nga (Huế) chia sẻ.

Ra mắt SmartBanking thế hệ mới cùng hệ sinh thái toàn diện nhất - Ảnh 3.

Dễ dàng thanh toán VNPAY-QR với SmartBanking thế hệ mới. - Ảnh: BIDV

Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng sử dụng SmarBanking thế hệ mới, từ ngày 20-3 đến 30-6, BIDV triển khai chương trình khuyến mại "Trải nghiệm thích mê - Trúng ô tô cực dễ" dành cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, cũng từ nay đến hết ngày 30-4, BIDV miễn 100% phí giao dịch và tặng 50.000 đồng cho mỗi khách hàng mới đăng ký dịch vụ.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SmartBanking thế hệ mới theo hai phương thức:

• SmartBanking trên các chợ ứng dụng là phiên bản cập nhật của ứng dụng di động Mobile Banking trên chợ ứng dụng App Store và Google Play Store (tên trên chợ ứng dụng là "BIDV SmartBanking");

• Dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web tại mục "Ngân hàng trực tuyến" trên website của BIDV hoặc đường link trực tiếp: https://smartbanking.bidv.com.vn/ .

Chi tiết giới thiệu dịch vụ và thông tin ưu đãi tại https://www.bidv.com.vn/smartbanking/

Hướng dẫn chuyển đổi SmartBanking thế hệ mới Hướng dẫn chuyển đổi SmartBanking thế hệ mới

BIDV chính thức ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hệ mới từ ngày mai 20-3. Dịch vụ này nằm trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn hệ thống BIDV, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích nhất.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận