BIDV

BIDV

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

BIDV - ngân hàng đầu tiên được chọn phục vụ chi trả giảm phát thải carbon ở Việt Nam

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam đã lựa chọn BIDV là ngân hàng phục vụ thỏa thuận chi trả giảm phát thải khí nhà kính vùng Bắc Trung Bộ, do Quỹ đối tác carbon trong lâm nghiệp tài trợ 51,5 triệu USD.

BIDV lần thứ 3 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023. Đây là lần thứ 3 liên tiếp (năm 2021, 2022, 2023) BIDV vào danh sách này.

Vụ cựu bí thư Bến Cát: trả hồ sơ vụ án, bất ngờ trả tự do 2 cán bộ ngân hàng

Trong khi ông Nguyễn Hồng Khanh liên tục kêu oan thì tới nay vụ án lại tiếp tục bị trả hồ sơ, còn 2 cán bộ ngân hàng bất ngờ được trả tự do.

Lộ diện quán quân lợi nhuận, nợ xấu trong 3 'ông lớn' Vietcombank, VietinBank, BIDV

Ba "ông lớn" ngân hàng Vietcombank (VCB), VietinBank (CTG), BIDV (BID) vừa đồng loạt ra báo cáo tài chính quý 2-2023. Lợi nhuận nhìn chung đều đi lên, song chất lượng tín dụng xấu hơn khi nợ cần chú ý và nợ xấu đều gia tăng.

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và thương hiệu thanh toán quốc tế JCB (JCB) ra mắt thẻ tín dụng BIDV JCB Ultimate.

BIDV triển khai gói 20.000 tỉ đồng cho vay nhà ở thương mại

BIDV triển khai chương trình cho vay nhà ở thương mại với quy mô 20.000 tỷ đồng, lãi suất từ 8,5%/năm đối với chủ đầu tư và từ 7,8%/năm đối với người mua nhà.

BIDV và đối tác Hàn Quốc giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả

BIDV và InfoPlus (công ty Hàn Quốc) phối hợp cung cấp giải pháp giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng như thanh toán, thu chi hộ, quản lý dòng tiền ngay trên nền tảng của doanh nghiệp.

Bùng nổ ưu đãi từ thẻ doanh nghiệp của BIDV

Bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng BIDV Visa Business và thẻ ghi nợ BIDV MasterCard Business là những sản phẩm thanh toán hiện đại, an toàn, gắn liền với hoạt động doanh nghiệp.

BIDV tiên phong cung cấp ngân hàng số cho trẻ em

BIDV cho hay ‘Cậu thông minh’ - người máy tí hon Smart Kids - sẽ hướng dẫn các bé làm quen phương thức thanh toán như chuyển khoản, QR Code để có thể mua đồ dùng học tập, vé xem phim...

Đề nghị truy tố cựu giám đốc và nhiều đồng phạm ở BIDV Phú Yên

Cựu giám đốc, 2 cựu phó giám đốc và 4 cán bộ ở BIDV Phú Yên bị đề nghị truy tố do vi phạm quy định về cho vay.