Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện

15/03/2021 15:13 GMT+7

Ngày 20-3, BIDV sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống Ngân hàng số hoàn toàn mới và ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hệ mới với nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên kênh số của BIDV.

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện - Ảnh 1.

Ngày 20-3, BIDV sẽ chuyển đổi hệ thống Ngân hàng số hoàn toàn mới - Ảnh: BIDV

Đây là một bước đi lớn trong tổng thể chiến lược Chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại BIDV.

Với dịch vụ mới, BIDV cho hay khách hàng có thể chuyển đổi dễ dàng từ dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking hiện tại lên dịch vụ Ngân hàng số SmartBanking thế hệ mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các ưu điểm, tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ như đăng nhập và giao dịch dễ dàng, đồng nhất trên các kênh và thiết bị khác nhau (Mobile, Laptop, máy tính để bàn, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh…) với duy nhất 1 tên đăng nhập và mật khẩu.

Cá nhân hóa trải nghiệm với các tính năng thay đổi hình nền/ảnh đại diện, lựa chọn các chức năng ưu tiên truy cập nhanh, thiết lập danh bạ chuyển tiền/thanh toán… theo nhu cầu cá nhân.

Tính năng mới hấp dẫn lần đầu tiên được BIDV triển khai là định danh điện tử (eKYC); rút tiền bằng mã QR, topup thẻ y tế vật lý… Chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 20 tỉ đồng (quay số trúng thưởng, miễn giảm phí dịch vụ…)

Để chuẩn bị tốt nhất cho thời điểm chuyển đổi hệ thống, BIDV thông báo sẽ tạm ngừng kênh đăng ký trực tuyến đối với dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 17-3 và ngừng đăng ký tại quầy trong 1 ngày 19-3.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch của BIDV hoặc hotline 1900 9247 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong thời gian này.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào hoạt động, sản phẩm dịch vụ ngân hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng "Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Award 2019" do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Cùng chào đón BIDV SmartBanking thế hệ mới vào ngày 20-3 tới đây.

BIDV đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt BIDV đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

8 tháng đầu năm, BIDV có thêm gần 1,2 triệu khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số BIDV smartbanking, hơn 1.800 doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV iBank và bình quân mỗi tháng có 155 triệu số lượng giao dịch qua kênh ngân hàng số.


L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận