Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Thanh toán thẻ BIDV được VISA trao hai giải thưởng

30/12/2020 09:28 GMT+7

TTO - 'Doanh số thanh toán thẻ' và 'Tỉ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc' (contactless) của BIDV vừa giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Thanh toán thẻ BIDV được VISA trao hai giải thưởng - Ảnh 1.

Đây là những phần thưởng có giá trị, khẳng định vị thế của BIDV trên thị trường thẻ với số lượng thẻ lớn và phủ rộng khắp trong nước lẫn trên thế giới. 

Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động thanh toán thẻ và công nghệ thanh toán không tiếp xúc mà BIDV đã đạt được.

Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 ghi nhận sự thành công của BIDV trong phát triển dịch vụ thanh toán thẻ. 

Giải thưởng cũng phản ánh sự có mặt của thẻ BIDV ở tất cả lĩnh vực của đời sống, cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ. 

Còn giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về tỉ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc 2020 ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BIDV về công nghệ thẻ, nhằm mang tới sự an toàn bảo mật về thẻ và trải nghiệm thanh toán hiện đại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở VN, BIDV vừa ra mắt thẻ chip ghi nợ nội địa BIDV Smart. Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ BIDV Smart kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng thẻ khi thanh toán của người Việt.

BIDV: Chuyển đổi số để cùng khách vay biến thách thức thành cơ hội BIDV: Chuyển đổi số để cùng khách vay biến thách thức thành cơ hội

Chia sẻ khó khăn với khách vay bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, BIDV không chỉ giảm lãi suất, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm phí dịch vụ mà còn giúp doanh nghiệp quản lý tài chính và gia tăng hiệu quả kinh doanh qua chuyển đổi số.

T.UYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận