Tag: thanh toán thé

Chiếc thẻ ‘chạm’ tới khách hàng

Tính đến ngày 30-6, tổng số lượng thẻ đang lưu hành đạt 128,5 triệu thẻ, tăng 49% so với cuối năm 2018. Kết hợp với các xu hướng đang phát triển như hoàn tiền, chi tiêu trước trả tiền sau khiến cho thị trường thẻ ngân hàng sôi động hơn bao giờ hết.

ACB triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua Google Wallet

ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng thanh toán thông qua Google Wallet. Chỉ với một chạm trên điện thoại, khách hàng của ACB có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu.

Siêu thẻ 4 trong 1 HDBank Petrolimex, lựa chọn mới cho người dùng thẻ

“Ở đây có thanh toán thẻ không?” đang dần trở thành câu hỏi quen thuộc của người Việt. Vậy các dòng thẻ ngân hàng như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước là gì?

BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard

Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh thẻ, BIDV vừa được Mastercard trao 2 giải thưởng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và doanh số giao dịch online nước ngoài.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chỉ cần chiếc điện thoại, có thể thanh toán mọi giao dịch

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ mỗi lần cô ra đường vội quên mang theo ví thì chỉ cần chiếc điện thoại đã giúp cô thanh toán mọi giao dịch qua ví điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Á hậu Phương Anh: Thanh toán không tiền mặt dần phổ biến và trở thành xu thế

TTO - Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp sẽ tham gia giao lưu với khán giả trong hoạt động Chuyến xe không tiền mặt diễn ra tại TP.HCM vào chiều 3-7.

Á hậu Lona Kiều Loan: Thanh toán thẻ kiểm soát tốt việc chi tiêu

TTO - Á hậu - ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh Lona) là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện Ngày không tiền mặt 2022. Trước sự kiện Gala kết thúc hành trình chuyến xe Không tiền mặt, Lona chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Nghệ sĩ mong có biện pháp kiểm soát để không mất tiền oan

TTO - Bên cạnh những tiện ích của việc thanh toán bằng thẻ mang lại, các văn nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn hệ thống ngân hàng có những cải thiện để việc sử dụng thẻ tốt hơn, không bị mất tiền oan.

Nút thắt nào cho thanh toán không dùng tiền mặt cần tháo gỡ?

TTO - Những thách thức về hạ tầng, bảo mật cũng như nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt là vấn đề được nêu ra.

Techcombank tiếp tục được vinh danh 8 giải thưởng về thanh toán thẻ

Doanh số giao dịch thẻ, doanh số thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… là những hạng mục mà Techcombank được vinh danh bởi Công ty Công nghệ thanh toán điện tử toàn cầu Visa.