Tag: thanh toán thẻ

Giải pháp thúc đẩy thanh toán không tiếp xúc qua NFC

Các điểm bán hàng có thể sử dụng điện thoại Android làm thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ thay thế cho máy POS với các giao dịch chạm để thanh toán tại Việt Nam.

Nếu một ngày chỉ dùng thẻ tín dụng

Sẽ thật tiện lợi nếu một ngày bạn có thể chi tiêu cho mọi nhu cầu nhưng không phải bằng tiền mặt, thay vào đó là thẻ tín dụng để thanh toán mọi thứ, vừa nhanh vừa an toàn, vừa thể hiện phong cách sống hiện đại.

Sacombank kết nối thanh toán thẻ American Express

Kể từ 22-5, tất cả thẻ quốc tế American Express đã có thể thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank.

Chiếc thẻ ‘chạm’ tới khách hàng

Tính đến ngày 30-6, tổng số lượng thẻ đang lưu hành đạt 128,5 triệu thẻ, tăng 49% so với cuối năm 2018. Kết hợp với các xu hướng đang phát triển như hoàn tiền, chi tiêu trước trả tiền sau khiến cho thị trường thẻ ngân hàng sôi động hơn bao giờ hết.

ACB triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua Google Wallet

ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng thanh toán thông qua Google Wallet. Chỉ với một chạm trên điện thoại, khách hàng của ACB có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu.

Siêu thẻ 4 trong 1 HDBank Petrolimex, lựa chọn mới cho người dùng thẻ

“Ở đây có thanh toán thẻ không?” đang dần trở thành câu hỏi quen thuộc của người Việt. Vậy các dòng thẻ ngân hàng như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước là gì?

BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard

Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh thẻ, BIDV vừa được Mastercard trao 2 giải thưởng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và doanh số giao dịch online nước ngoài.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chỉ cần chiếc điện thoại, có thể thanh toán mọi giao dịch

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ mỗi lần cô ra đường vội quên mang theo ví thì chỉ cần chiếc điện thoại đã giúp cô thanh toán mọi giao dịch qua ví điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Á hậu Phương Anh: Thanh toán không tiền mặt dần phổ biến và trở thành xu thế

TTO - Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp sẽ tham gia giao lưu với khán giả trong hoạt động Chuyến xe không tiền mặt diễn ra tại TP.HCM vào chiều 3-7.

Á hậu Lona Kiều Loan: Thanh toán thẻ kiểm soát tốt việc chi tiêu

TTO - Á hậu - ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh Lona) là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện Ngày không tiền mặt 2022. Trước sự kiện Gala kết thúc hành trình chuyến xe Không tiền mặt, Lona chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.