Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trải nghiệm

​Học sinh trải nghiệm với môi trường đại học

TTO - Sáng 7-5, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức Ngày hội Khoa học mở dành cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận.

'Khách sạn ngàn sao' ở Thụy Sĩ có gì vui?

TTO - Khách sạn Null Stern ở bang Graubünden khiến nhiều người hứng thú với những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

13 nhà hàng trên thế giới 'ăn xong là nhớ suốt đời'

TTO - Một số nhà hàng trên thế giới không chỉ phục vụ thức ăn ngon mà còn mang lại cho thực khách trải nghiệm độc đáo không quên, từ nhà hàng dưới biển ở Maldives đến ăn tối ở sa mạc Zambia...

Lonely Planet chọn Việt Nam vào top điểm đến lý tưởng 2017

TTO - Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet vừa gợi ý các địa điểm tuyệt đẹp du khách quốc tế nên du lịch trong 12 tháng của năm mới 2017, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Lội bộ 30km với kiểm lâm Vườn quốc gia Yok Đôn

TTO - Không chỉ đơn thuần là bảo vệ rừng, ngăn chặn lâm tặc, các kiểm lâm tại Vườn quốc gia (VQG) Yok Đôn còn có nhiệm vụ tìm kiếm dấu vết các loài động vật, nghiên cứu về thực vật để bảo tồn, phát triển bền vững hệ sinh thái tự nhiên.

Khám phá “Thành phố tôi yêu” bằng xe đạp

TTO - Hành trình du khảo “Thành phố tôi yêu” do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện đã qua 24 kỳ với hàng ngàn bạn sinh viên, thanh niên cùng trải nghiệm và khám phá TP.HCM.

Nhịp đời qua ống kính: Trải nghiệm thuyền thúng

TTO - Nữ du khách người Anh mặc áo phao bị té ngã dưới nước trong lúc trải nghiệm cách điều khiển thuyền thúng không dùng dụng cụ.

Hội thao thanh thiếu nhi Nhật Bản, trải nghiệm không thể quên

TTO - Những ngày tháng 10, tháng 11 ở Nhật, các gia đình có con nhỏ chắc chắn sẽ có chung một đề tài vô cùng thời sự và nóng bỏng, đó là ngày hội thao (undokai).