Tag: Trải nghiệm

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Không lo đóng tiền điện trễ nhờ dịch vụ thanh toán bằng ví trả sau và trích nợ tự động

Ngày 27 – 12, tại sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp tác, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và Momo đã ký kết dịch vụ thanh toán tiền điện bằng ví trả sau và trích nợ tự động.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Khi nghệ thuật là liều thuốc bổ

Dưới con mắt của người làm nghệ thuật, mỗi nét vẽ sẽ chứa đựng những bí mật mà nội tâm người vẽ đang mong muốn bộc bạch. Có một lớp dạy và thực hành vẽ như vậy ở TP.HCM để mọi người đến và trải nghiệm.

Kích cầu du lịch mùa thấp điểm bằng 'đặc sản' võ cổ truyền, bài chòi, hát bội...

TTO - Tỉnh Bình Định kích cầu du lịch bằng những "đặc sản" của địa phương này như võ cổ truyền, hát bội, bài chòi, hoạt động trải nghiệm…

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Tái hiện lịch sử Việt qua bộ môn cưỡi ngựa bắn cung

TTO - Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng bộ môn cưỡi ngựa bắn cung đã được nhiều người quan tâm bởi cảm giác mạo hiểm. Hiện tại, câu lạc bộ “Ngựa Hà Nội” đang tổ chức hoạt động này hằng tuần để các thành viên được trải nghiệm thú chơi này.

Chuyến xe không tiền mặt đến với hàng ngàn người dân Đà Nẵng

Ngày 26-6, tại chân cầu Rồng, TP Đà Nẵng, chuyến xe không tiền mặt đã mang đến ngày hội không tiền mặt sôi động với chủ đề 'Tiện ích trong tầm tay' cho hàng ngàn người dân phố biển.

Chuyến xe mang sự kiện ‘Không tiền mặt’ đã đến xứ Nghệ

TTO - Các hoạt động cùng chuyến xe mang sự kiện ‘Không tiền mặt’ giúp người dân Nghệ An trải nghiệm thanh toán không tiền mặt thuận tiện, dễ dàng hơn.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công

Trang bị kiến thức chuyên môn, phát triển năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm vẫn chưa đủ để mô tả điều kiện học tập lý tưởng dành cho gen Z.

Du lịch cắm trại: Tuổi trẻ cháy hết mình bên ánh lửa đêm

TTO - Đây là hoạt động ngoài trời đang được yêu thích vì có thể kết nối mọi người, đồng thời là một hình thức vận động thú vị cho những nhóm bạn trẻ.

Đưa nhau đi khắp thế gian

TTO - Đang sở hữu một công ty nhỏ, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định gác lại công việc và dắt tay nhau đi tìm những thời khắc tự tại giữa thiên nhiên, sống một cuộc sống giản đơn nhưng lại nhiều trải nghiệm hơn.