Tag: trải nghiệm

Người Sài Gòn trải nghiệm làm chè, bánh dân gian, mua sắm đặc sản tại Hội trường Thống Nhất

Dịp Tết dương lịch, với chương trình Đặc sản bản địa - Làng nghề truyền thống, người dân TP.HCM có cơ hội mua sắm nhiều loại đặc sản vùng miền, đặc biệt được chứng kiến và trải nghiệm quy trình chế biến các món chè, bánh dân gian...

Thêm hoạt động trải nghiệm, thêm kiến thức cho tương lai

Từ những chuyến đi tham quan thực tế, các cô cậu học trò không khỏi thích thú vì được mở mang tầm mắt cũng như học được nhiều điều mới lạ.

Ảnh vui 18-12: Tôi và nhóm bạn rủ nhau trải nghiệm tuyết rơi

Tưởng lạnh thôi, ai dè lạnh không tưởng với lần đầu trải nghiệm tuyết!

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Yêu thiên nhiên từ những tiết học trải nghiệm

Việc triển khai dạy học trải nghiệm làm nông dân được nhiều học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thích thú.

Trồng rau sạch ở đô thị miền Tây, thu hơn 100 triệu/tháng

Đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, ở miền Tây xuất hiện nhiều mô hình nông nghiệp đô thị trồng rau sạch, nuôi thủy sản… theo hướng an toàn, phục vụ người dân thành phố.

Những bức thư tình của thủy thủ Pháp được mở sau hơn 250 năm

Những bức thư viết cho thủy thủ Pháp trong cuộc chiến giữa Anh và Pháp thế kỷ 18 cuối cùng đã được mở ra và nghiên cứu sau hơn 250 năm bám bụi.

Nhà trường gửi thư ngỏ vận động học sinh xem phim Đất rừng phương Nam?

Phụ huynh Trường THCS Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM phản ánh việc trường gửi thư ngỏ vận động học sinh xem phim Đất rừng phương Nam.

Lên 'chuyến tàu hạnh phúc' trước ngày khai giảng

'Con không thể hạnh phúc khi chỉ sống cùng cha hoặc mẹ', 'Con không thể sống hạnh phúc khi chỉ làm những điều bố mẹ mong muốn'… là những tâm sự của con trước ngày khai giảng.

Trẻ cần được trải nghiệm nhiều hơn

Hội nghị công tác Đội TP.HCM giai đoạn 2023 - 2028 diễn ra hôm nay (26-8) với 270 đại biểu được triệu tập chính thức với kỳ vọng đổi mới, thích ứng cùng những biến động của xã hội.

Ngân hàng số Liobank chính thức đạt mốc 100.000 người dùng

Chỉ sau 5 tháng tung ra thị trường, ngân hàng số Liobank đã chính thức đạt mốc 100.000 người dùng.