26/12/2022 21:06 GMT+7

Ra mắt giải pháp AI và Big Data hỗ trợ doanh nghiệp Việt sản xuất kinh doanh

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

Ngày 26-12, Công ty Cổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ra mắt giải pháp AI và Big Data hỗ trợ doanh nghiệp Việt sản xuất kinh doanh - Ảnh 1.

Người dùng trải nghiệm nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức VinBase - Ảnh: ANH LINH

Ứng dụng VinBase, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo lập và quản lý các trợ lý ảo trên nhiều kênh giao tiếp như: Trợ lý ảo kênh văn bản (VinBase Chatbot), Trợ lý ảo kênh tổng đài (VinBase Callbot), Trợ lý ảo toàn diện cho doanh nghiệp (VinBase Virtual Assistant - Trợ lý ảo ViVi) hay các APIs tùy chỉnh (VinBase APIs) bao gồm: Nhận dạng tiếng nói tự động (ASR), Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), Tổng hợp giọng nói (TTS), Sinh trắc học giọng nói (Voice Biometrics) và Phân tích quan điểm (Sentiment Analysis)…

Điểm nổi bật của VinBase là được phát triển dựa trên những công nghệ giọng nói thế hệ mới nhất như sinh trắc học giọng nói, phân tích quan điểm, công nghệ khử nhiễu, chuyển đổi giọng nói cùng hệ tri thức được xây dựng từ hơn 100 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Các sản phẩm thuộc nền tảng VinBase đã và đang được triển khai trong một số lĩnh vực, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong hoạt động chăm sóc khách hàng, tối ưu hiệu quả kinh doanh và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt.

VinBase hiện hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên tại Việt Nam đưa trợ lý ảo tới gần hơn với các doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Chia sẻ về sự ra đời của nền tảng VinBase, Giáo sư Vũ Hà Văn, giám đốc khoa học VinBigData cho biết: “Xu hướng chuyển đổi số và giao tiếp không chạm hậu đại dịch đã mở ra tiềm năng cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ giọng nói. Với nguồn dữ liệu lên tới hơn 30.000 giờ giọng nói đặc trưng của người Việt, VinBigData mong muốn mang lại những sản phẩm trợ lý ảo dành cho người Việt đúng nghĩa, có thể hiểu được Tiếng Việt bất kể vùng miền và hội thoại tự nhiên như giao tiếp hàng ngày.

VinBase chính là nền tảng mở ra kỷ nguyên công nghệ mới, giúp ứng dụng sâu rộng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn vào mọi lĩnh vực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm trải nghiệm của người Việt”.

Kết quả từ mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe: Vingroup thuộc top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Kết quả từ mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe: Vingroup thuộc top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 9-11, Vingroup đã vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn từ mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên