Tag: big data

Nền tảng thúc đẩy chuyển đổi số y tế

Nền tảng phân tích dữ liệu toàn diện dựa trên AI và hệ thống dữ liệu lớn Big Data dành riêng cho ngành y tế DrAid™ Enterprise Data (của VinBrain) vừa ra mắt.

Ra mắt giải pháp AI và Big Data hỗ trợ doanh nghiệp Việt sản xuất kinh doanh

Ngày 26-12, Công ty Cổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Samsung Innovation Campus: Giáo dục nguồn nhân lực chủ chốt, làm chủ tương lai 4.0

Samsung cung cấp kiến thức công nghệ được cập nhật mới nhất, với mục tiêu trao quyền cho giới trẻ làm chủ tương lai trong kỷ nguyên số 4.0 thông qua dự án giáo dục Samsung Innovation Campus 2022-2023 hướng tới 3.000 học sinh, sinh viên toàn quốc.

Học Big Data - đáp ứng 'cơn khát' nhân lực

Dữ liệu là nguồn tài nguyên quý giá trong thời đại số bởi nó chứa nhiều giá trị thông tin liên quan đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng cần người có kỹ năng để phân tích nó.

Thể thao thời công nghệ phân tích

TTCT - Đâu là bản hợp đồng ấn tượng nhất của CLB Manchester City trong năm qua? Không phải một ngôi sao lừng lẫy nào cả, mà đó là chuyên gia phân tích dữ liệu Laurie Shaw!

Amazon, Alphabet rót vốn đầu tư cho công ty khởi nghiệp về Big data

TTO - Công ty khởi nghiệp Databricks, sở hữu phần mềm giúp các công ty xử lý nhanh chóng các bộ dữ liệu lớn (Big data), ngày 1-2 cho biết họ đã huy động được 1 tỉ USD vốn.

Cẩm nang vạch mặt ba xạo

TTCT - Một cuốn sách hữu ích, giúp bạn lọc cát đãi vàng trong một thế giới đầy những lời đao to búa lớn, văn phong quảng cáo lồng lộng, những nghiên cứu ngụy khoa học, những lập luận dắt dây và những câu văn phức tạp...

Ngành bảo hiểm “chuyển mình” để đón đầu cơ hội từ Big Data

Hội nghị Định Phí Việt Nam 2018 được tổ chức với chủ đề về dữ liệu lớn (Big Data), cơ hội và thách thức đối với ngành bảo hiểm.

Dữ liệu lớn và bước ngoặt của ngành bảo hiểm

TTO - Việc áp dụng công nghệ đang thay đổi đáng kể cách thức tương tác giữa các công ty bảo hiểm với khách hàng. Tương lai của bảo hiểm sẽ phụ thuộc nhiều vào cuộc đua công nghệ.

Videographic Facebook đã theo dõi chúng ta như thế nào?

TTO - Vụ rò rỉ dữ liệu người dùng Facebook vừa qua là bê bối lớn nhất của mạng xã hội này. Đã có ít nhất 87 triệu người dùng bị dò rỉ dữ liệu, thông tin cá nhân ra ngoài. Facebook đã theo dõi và biết tất tần tật về người dùng? ​