Tag: hỗ trợ doanh nghiệp

Đề xuất xếp đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm

Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ đề xuất thiết lập cơ chế chính sách đặc thù, theo hướng xem hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm.

Đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đào tạo nghề

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa cử lao động tham gia các khóa đào tạo nghề.

Cần lập lại niềm tin cho nhà đầu tư để khôi phục các động lực tăng trưởng

Giải pháp góp phần khôi phục các động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế là đẩy nhanh sự hồi phục của các thị trường chứng khoán, bất động sản và trái phiếu để lập lại niềm tin, giúp tăng tiêu dùng và đầu tư.

Gỡ khó cho 41 dự án bất động sản 'không có đất ở'

Chủ tịch HĐND TP đề nghị hỗ trợ nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn với 41 dự án không đáp ứng điều kiện có quyền sử dụng đất ở để được chấp thuận chủ trương đầu tư.

CSED ký kết hỗ trợ phát triển 3 ngành chủ yếu cho doanh nghiệp

Ngành công thương xác định việc hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đẩy mạnh phục hồi sản xuất kinh doanh là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện.

Từ bài báo Tuổi Trẻ, Thủ tướng chỉ đạo gỡ khó cho doanh nghiệp xuất khẩu bị lừa đảo

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các bộ ngành, địa phương có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu sang UAE có nguy cơ mất trắng đơn hàng.

Ngân hàng BIDV chủ động triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

Tính đến cuối tháng 6, tăng trưởng tín dụng của ngân hàng BIDV đạt gần 7%, tương ứng khoảng 1,6 triệu tỉ đồng.

Lại có dấu hiệu lừa đảo của khách hàng trong xuất khẩu điều nhân

Hiệp hội điều Việt Nam nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo và nắm đầy đủ thông tin, sẽ kiến nghị cơ quan thẩm quyền của Việt Nam và Thương vụ Việt Nam tại UAE xem xét, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết.

Đưa sản phẩm OCOP lên bán trên TikTok

TikTok công bố khoản đầu tư 12,2 triệu USD nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Đông Nam Á. Riêng ở Việt Nam sẽ hỗ trợ các sản phẩm OCOP tiếp cận người tiêu dùng trên nền tảng của mình.

Doanh nghiệp SME: ‘Vay vốn online, giảm tới 2% lãi suất’ từ MB

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chính sách giảm ngay đến 2% lãi suất dành cho doanh nghiệp thực hiện vay vốn online trên nền tảng BIZ MBBank, nhằm tháo gỡ những khó khăn trong trong bối cảnh lãi vay thị trường không ngừng tăng cao.