14/07/2021 10:15 GMT+7

Ra mắt chuyên mục: Robot Hỏi - Đáp về dịch COVID-19 trên Tuổi Trẻ Online

HUỲNH VY
HUỲNH VY

TTO - Từ ngày 14-7, Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục Robot Hỏi - Đáp về dịch COVID-19 do người dẫn chương trình ảo cập nhật nhằm giải đáp những thắc mắc, đáp ứng nhu cầu thông tin về COVID-19 do bạn đọc gửi về mỗi ngày trên Tuổi Trẻ Online.

Ra mắt chuyên mục: Robot Hỏi - Đáp về dịch COVID-19 trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục Robot Hỏi - Đáp về dịch COVID-19 do người dẫn chương trình ảo cập nhật

Chuyên mục gồm những video Robot Hỏi - Đáp ngắn gọn do một người dẫn chương trình ảo của Tuổi Trẻ Online thể hiện, chia sẻ ngắn gọn những câu hỏi bạn đọc gửi về cho chuyên mục "Hỏi - Đáp về dịch COVID-19" và những câu trả lời từ phía các nhà quản lý, các cơ quan có chức năng.

Thông qua các video Robot Hỏi - Đáp này, bạn đọc có thêm một hình thức theo dõi thông tin trực quan, sinh động để cập nhật những thông tin cần biết về các vấn đề dân sinh liên quan đến các chính sách, cơ chế, quy định… đang được triển khai trong mùa dịch COVID-19, đặc biệt là khi TP.HCM đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ trong 15 ngày để quyết liệt dập dịch.

Trong số ra ngày 14-7, MC ảo của chuyên mục Robot Hỏi - Đáp sẽ cập nhật ngắn gọn một số thông tin đang rất được bạn đọc quan tâm như: 

Trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16, người dân ra đường cần mang theo giấy tờ gì để qua các chốt chặn ở TP.HCM? Nhiều người dân thắc mắc khi đi từ quận, huyện này sang quận, huyện khác trên địa bàn TP.HCM thì có phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 không? Nhà tôi ở Bình Dương, tôi làm việc tại nhà máy sản xuất thực phẩm ăn liền ở TP.HCM. Khi qua các chốt chặn, tôi cần phải có những giấy tờ gì? (Bạn đọc Linh Lan, Bình Dương)? Quy trình xét nghiệm COVID-19 cho người rời TP.HCM sao cho an toàn? Trong tình hình giãn cách theo chỉ thị 16, các quận, huyện ở TP.HCM tuyển sinh đầu cấp ra sao?

Chuyên mục Robot Hỏi - Đáp sẽ được phát sóng hằng ngày trên Tuổi Trẻ Online và tv.tuoitre.vn. Bạn đọc có thể tiếp tục đặt câu hỏi dưới các bài viết trong chuyên mục "Hỏi - Đáp về dịch COVID-19" trên báo Tuổi Trẻ Online để được chuyển đến các nhà quản lý, các cơ quan có chức năng giải đáp.

Robot Hỏi - Đáp: Ra đường cần mang theo giấy tờ gì? Từ quận này sang quận khác có cần giấy xét nghiệm?

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19

Bắt đầu từ ngày 8-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức chuyên mục HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19. Chuyên mục này sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin cụ thể của bạn đọc về các vấn đề dân sinh. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi trong phần comment của mỗi bài.

Các câu hỏi sẽ được báo Tuổi Trẻ chuyển đến các chuyên gia, các nhà quản lý, các cơ quan chức năng để phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến chính sách, cơ chế, quy định... đang được triển khai, đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ trong 15 ngày để dập dịch.


HUỲNH VY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên