Tag: ý kiến bạn đọc

Sinh viên có việc làm đạt 100%: Cần gì phải ảo tung chảo vậy?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt 100% là số liệu công cố của một số trường đại học. Tuy nhiên, theo nhiều bạn đọc cần gì phải ảo vậy!

Nín tiểu trên cao tốc: 'Làm cao tốc chứ có phải cấp tốc đâu mà bỏ qua trạm dừng?'

Bài viết của bạn đọc Hồng Lộc phản ánh chuyện nín tiểu trên đường ở cao tốc mới làm Lộ Tẻ - Rạch Sỏi nhận được sự đồng cảm của rất nhiều bạn đọc

Bạn đọc hiến kế để công chức có lương cao

Nhiều bạn đọc đã chỉ ra những bất cập lương công chức Việt Nam, đồng thời hiến kết để họ có lương cao, sống được bằng tiền lương.

Đọc báo cùng bạn 1-6: Tăng thuế, làm sao giữ chân ‘đại bàng’?

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Yêu cầu Bộ Xây dựng làm việc trực tiếp với chủ tịch Novaland; Thu giữ hàng trăm ngàn giấy ghi khống bệnh; Loạn ‘cò’ nhà ở xã hội; Trung Quốc khoan sâu 10.000m vào vỏ Trái đất…

Tổ chức lễ tổng kết năm học 'như tiệc cưới': Cần gì phải rình rang như thế?

Xung quanh câu chuyện tổ chức lễ tổng kết năm học 'như tiệc cưới', theo bạn đọc, có nhiều cách để chia tay, cần gì phải rình rang như thế! Và, đây là căn bệnh hình thức, phô trương đã lan rộng đến môi trường giáo dục.

Đọc báo cùng bạn 29-5: 'Tín dụng đen' thu lợi bất chính hơn 4.123 tỉ đồng

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: 3 công ty “tín dụng đen” thu lợi bất chính hơn 4.123 tỉ đồng; Chậm hoàn thuế VAT gây bức xúc: Tổng cục Thuế chỉ đạo không để tồn đọng kéo dài...

Tranh HCĐ bóng đá nam SEA Games 32: Không nhiều người tin U22 Việt Nam thắng Myanmar

Chưa bao giờ kết quả thăm dò người hâm mộ lại mất lòng tin vào thầy trò HLV Troussier đến vậy khi chỉ có 38,6% tin U22 Việt Nam thắng, trong khi đó tỉ lệ thắng của U22 Myanmar là 61,4%.

Bán kết 1 bóng đá nam SEA Games: 72% chọn U22 Việt Nam thắng, còn bạn?

Đã có đến 72,7% lượt bạn đọc tin U22 Việt Nam sẽ thắng Indonesia để giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Games 32

'Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh xứng đáng là hình ảnh, là nghị lực, là ý chí của người Việt Nam'

Câu chuyện cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đương đầu với 'điều vô lý', để đoạt 2 HCV cho điền kinh VN tại SEA Games 32 truyền cảm hứng đặc biệt cho bạn đọc.

Hơn 98% bạn đọc đồng tình giãn chu kỳ kiểm định ngay với xe không kinh doanh

Đã có đến 98,9% bạn đọc "đồng ý" đề nghị giãn chu kỳ kiểm định ngay với xe không kinh doanh đối với ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải đã được kiểm định.