Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Quyền Linh mua áo đỏ, cờ đỏ chờ đêm nay

11/12/2018 18:50 GMT+7

TTO - Hủy vé máy bay cũ mua vé mới để về TP.HCM trước khi trái bóng lăn, không làm được việc gì, nôn nao từ sáng đến giờ... là cảm xúc của diễn viên Minh Luân và nghệ sĩ Quyền Linh trước trận đấu Việt Nam - Malaysia.

Quyền Linh mua áo đỏ, cờ đỏ chờ đêm nay - Ảnh 1.

Minh Luân (phải) và Tiến Luật trong buổi ghi hình ca khúc Đường đến vinh quang -Ảnh: NVCC

Diễn viên Minh Luân đang trên đường bay từ Hà Nội vào TP.HCM để kịp xem trận đấu cùng nhóm bạn nghệ sĩ. Trò chuyện qua điện thoại anh kể rằng hôm bữa khi đội tuyển VN thi đấu cùng Philippines anh đang bận ghi hình trong một gameshow.

Vào hiệp 2, trường quay ồn ào bởi những tiếng la hét xuất phát từ nhà dân dân xung quanh. Không ai còn có thể chịu đựng nổi nữa nên ngưng quay, cùng xúm vào điện thoại xem đá banh. Rút kinh nghiệm trận banh trước, lần này, Minh Luân quyết định coi một cách đàng hoàng.

Anh cho biết: "Ban đầu tôi đặt vé đến tối mới bay về nhưng phút cuối quyết định bỏ vé cũ, mua vé mới để về TP.HCM sớm theo lời rủ rê tụ tập xem bóng đá của "đồng đội". Thật ra không khí ở Hà Nội cũng đang rất sục sôi. Mọi người cũng rủ tôi xem đá banh ở đó, nhưng tôi về để còn đi bão với bạn bè nữa".

Minh Luân nhắn gửi: "Tôi hơi lo lắng bởi qua báo chí tôi biết ở Malaysia đang có mưa lớn, thương cho các cầu thủ. Tôi chúc cho đội tuyển VN kiên cường vượt qua những khó khăn khắc nghiệt của thời tiết đem chiến thắng về cho Tổ quốc. Hơn 90 triệu trái tim người dân mong chờ tin chiến thắng từ Malaysia".

Quyền Linh mua áo đỏ, cờ đỏ chờ đêm nay - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quyền Linh chụp ảnh vớ bộ áo và cờ anh mới mua ở siêu thị - Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ Quyền Linh kể từ 6h30 sáng đến giờ anh chẳng làm được việc gì cả, cứ một chút lại nói về đá banh, trong lòng nôn nao lắm. 

"Tôi vừa mới chạy vô siêu thị mua áo cờ đỏ sao vàng, lá cờ chút nữa cùng Lê Tuấn Anh và các nghệ sĩ cùng tập trung lại ở một điểm công cộng nào đó để cùng xem, cùng tận hưởng không khí hừng hực này. Tôi chỉ biết gửi đến các cầu thủ những điều chúc tốt đẹp nhất trong trận đấu hôm nay. Chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng...", Quyền Linh phấn khởi.

Kim Tử Long, Minh Nhí, Thoại Mỹ dự đoán tỷ số chung kết Việt Nam - Malaysia 2-1

Tranh thủ lúc nghỉ giải lao, ba vị giám khảo của chương trình Sao nối ngôi nhí mùa 4 Minh Nhí, Kim Tử Long, Thoại Mỹ dự đoán kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. 

Theo nhà sản xuất, kế hoạch ban đầu ngày hôm nay 11-12 sẽ ghi hình chương trình đến 21h nhưng họ đang đẩy nhanh tiến độ để các nghệ sĩ và mọi người có thể xem được trận đấu quan trọng này.

Quyền Linh - nghệ sĩ đi dép nhựa Quyền Linh - nghệ sĩ đi dép nhựa

TTO - Trong dòng người sẻ chia với hai 'hiệp sĩ' thiệt mạng khi bắt cướp, MC Quyền Linh đã đến thắp nhang và thăm hỏi gia đình. Đó không phải là lần đầu tiên Quyền Linh có hành động chia sẻ với cộng đồng.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận