Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Việt nam

TPP vẫn chạy thông suốt nhưng mong Mỹ quay lại

TPP vẫn chạy thông suốt nhưng mong Mỹ quay lại

TTO - 11 thành viên còn lại của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) khẳng định có những "tiến bộ đáng kể" để thúc đẩy tiến trình.

Hội nghị SOM APEC đạt các mục tiêu quan trọng

TTO - Tại cuộc họp báo chiều 30-8, Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn đánh giá Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp APEC và các cuộc họp liên quan đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Indonesia

TTO - Lễ đón chính thức Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng diễn ra sáng 23-8 tại Phủ tổng thống, thủ đô Jakarta. Ngay sau đó, Tổng bí thư đã có cuộc gặp riêng và hội đàm với Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

​APEC 2017: Việt Nam – Mỹ củng cố hợp tác y tế

TTO - Chiều ngày 23-8 tại TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tiếp song phương Bộ trưởng Y tế và dịch vụ con người Mỹ Thomas Price trong khuôn khổ hoạt động APEC SOM 3 2017.

Phần Lan: 'học nghề giáo khó hơn nghề y'

TTO - ​Phần Lan chỉ nhận 10% số hồ sơ xin học sư phạm. Thí sinh sau đó còn phải trải qua nhiều vòng “thử thách” nên không sai khi nói ở nước này “học nghề giáo khó hơn nghề y”.

​Ảnh Hội An tại triển lãm ảnh du lịch đẹp nhất thế giới ở London

TTO - Bức ảnh chụp ở Hội An năm 2003 của nhiếp ảnh gia người Mỹ Michael Matlach đang được trưng bày tại một triển lãm tôn vinh những bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới ở London.

​Tàu sân bay Mỹ sẽ thăm Việt Nam

TTO - Lầu Năm Góc tuyên bố một tàu sân bay Mỹ sẽ đến thăm Việt Nam vào đầu năm sau trong bối cảnh cải thiện quan hệ giữa hai nước.

Duy nhất trên Tuổi Trẻ: Thông điệp của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

TTO - "Tay trong tay, chúng ta hãy cùng xây dựng một tương lai mới của châu Á và toàn thế giới", Thủ tướng Nhật Bản đã gửi đi bức thông điệp của mình trên Tuổi Trẻ nhân dịp 50 năm ngày thành lập ASEAN.

87% thanh niên Việt gặp nạn vì không tập trung khi lái xe

TTO - Một nghiên cứu của Ford Việt Nam với các lái xe trong nước cho thấy hiện tượng liên tục sử dụng điện thoại di động khiến các bạn trẻ mất tập trung khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.