Tag: Minh Luân

Cát sê diễn viên phim Việt 10 năm không đổi

'100.000 đồng 10 năm trước mua 10 lít xăng, giờ chỉ còn mua được 4 lít. Vậy mà cát sê diễn viên chúng tôi vẫn không thay đổi gì mấy. Vậy là giảm thu nhập chứ là gì?' - diễn viên Trọng Hiếu thốt lên chua xót khi nói về thu nhập của nghề diễn viên.

Mỹ nam sắc vóc, đóng khá, đắt sô sân khấu Sài Gòn

Sân khấu là lĩnh vực lao động cực nhọc, đổi lại cát sê khá bọt bèo. Thế nhưng những năm qua có một số gương mặt nam trẻ, có sắc vóc, đóng khá, dù đắt sô ở những lĩnh vực khác nhưng vẫn bền lòng với sàn diễn.

Việt Hương, Minh Luân, Thùy Tiên tung ảnh Giáng sinh

Nhiều văn nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Việt Hương, Minh Luân, Thùy Tiên, Nam Cường... khoe khoảnh khắc ấm áp cùng gia đình, bạn bè dịp Giáng sinh.

Tin tức giải trí 19-8: Rose của BlackPink đội nón lá ở Mỹ; Trung Quân Idol gãy xương sườn

Một số tin tức đáng chú ý: Rose của BlackPink đội nón lá ở Mỹ; phần 2 phim Việt bị chê tung trailer; Phương Thanh mang tiền về cho trẻ mồ côi...

Đoàn Minh Tài hội ngộ Minh Luân trên sân khấu thời trang

Xuấn hiện trong một chương trình thời trang vừa diễn ra tại Q.7, TP.HCM, diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston sang trọng và lịch lãm, mở màn ở vị trí 'first face' cho BST của Mon Amie.

Quốc Thuận, Minh Luân, Hiếu Hiền, Tuấn Dũng dự đoán World Cup 2022

TTO - Trước giờ trái bóng lăn ở vòng chung kết World Cup 2022, một số văn nghệ sĩ chia sẻ với Tuổi Trẻ Online tình yêu về bóng đá và về đội tuyển mình yêu thích trên đất Qatar.

Hamlet Trương, Hòa Minzy 'hát' được 600 triệu tặng trẻ em khó khăn

Hamlet Trương, Minh Luân, Khải Đăng và Hòa Minzy vừa có một đêm diễn ấn tượng giữa khu rừng nguyên sinh khu di tích Xẻo Quýt (tỉnh Đồng Tháp).

Diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành về quê, tham gia chống dịch

TTO - Diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành tranh thủ những ngày không đi diễn về thăm gia đình ở Đồng Tháp, Bến Tre. Khi tỉnh nhà bị giãn cách, họ nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trên quê hương mình.

Cô gái Việt Trần Nguyễn Trâm Anh ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc

TTO - Vượt qua 20.000 hồ sơ, thí sinh Việt 21 tuổi ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc; Vân Trang trở lại đóng phim sau 5 năm lập gia đình; Cô giáo Hồng của Mắt biếc tham gia phim về gen Z... là những thông tin được quan tâm ngày 27-6.

Minh Luân công khai bạn gái mới sau nhiều đổ vỡ, showbiz hối cưới

Minh Luân đã thông qua trang cá nhân của mình để công khai dung mạo người yêu hiện tại và nhận được nhiều lời chúc phúc.