Tag: xem bóng đá

Bóng đá nữ: Khó bóc ngắn cắn dài

TTCT - Trong cuộc họp báo sau trận đấu cuối cùng thua Hà Lan 7 bàn trắng, HLV Mai Đức Chung đã rất thật lòng: Khoảng cách trình độ giữa chúng ta với những đội hàng đầu thế giới là quá xa. Trong thâm tâm, tôi nghĩ chúng ta sẽ thua nặng hơn thế...

Ảnh vui 24-7: Chia đôi 'gánh nặng'

Cho em hỏi địa chỉ mua cái giỏ dành cho 'gánh nặng' nhà em với!

Vợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá

Một người phụ nữ Anh bị tòa phạt 80 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng) cùng 12 tháng quản thúc vì tội gây rối khi liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá.

Mấy khi bật tivi xem bóng đá nữ...

TTCT - Một tuần trước khi đá trận đầu tiên ở World Cup 2023, tuyển nữ Việt Nam thua 0-9 trước Tây Ban Nha trong trận đấu tập kín.

Hải quân cổ vũ đội tuyển trên biển: 'Một sóng hình, bốn sóng biển'

- Hải quân cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên biển

Chồng xem bóng đá thâu đêm suốt sáng bị vợ bế con nhỏ mắng té tát

"Con khóc bảo ôm con dỗ thì gục lên gục xuống, còn xem bóng đá từ 22 giờ đến 5 giờ sáng mặt vẫn tươi tắn hớn hở, hỏi xem vợ nào chịu cho nổi", một người xem bình luận.

Khóc cười cùng đội nhà & sức khỏe của chúng ta

TTCT - Vui ngất ngây, hồi hộp thót tim hay buồn như đưa đám, trở thành fan ruột của một đội tuyển thể thao có lẽ là một thử thách cho trái tim theo nghĩa đen. Nhưng sự hưng phấn khi theo dõi đội nhà thi đấu có kha khá lợi ích về sức khỏe tâm thần.

Dắt xe về sau nhậu và xem World Cup, quẹt trúng xe khác, thanh niên rút dao đâm chết người

TTO - Vừa nhậu và xem xong trận đá banh World Cup rồi ra dắt xe về thì va quẹt xe máy khác, xảy ra cãi vã, ẩu đả. Bất ngờ thanh niên rút dao đâm chết người.

World Cup ở khắp nơi: Hàn Quốc sôi động thị trường gà rán

TTO - Không chỉ tại Qatar, bầu không khí World Cup tại khắp nơi trên thế giới đang nóng dần. Và tại Hàn Quốc, bầu không khí này sẽ càng nóng hơn vào hôm nay (24-11), khi đội tuyển Hàn Quốc gặp Uruguay ở trận ra quân.

Lên đời loạt đồ công nghệ để cháy cùng các trận cầu ngay tại nhà

Hòa cùng không khí sôi động của các giải đấu bóng đá khắp các châu lục, Shopee dành tặng người hâm mộ bóng đá Việt nhiều bộ sưu tập sản phẩm công nghệ giảm sâu đến 50% trong chương trình ‘Ngày hội dịch vụ’ thuộc chuỗi sự kiện 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm.