Tag: Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Mong sớm nối lại chuyến bay giữa Việt Nam với các nước có đông kiều bào

TTO - Bà con kiều bào gửi gắm mong muốn Chính phủ sớm có các quy định phù hợp để người có 'hộ chiếu vắc xin' có thể về thăm quê hương, đặc biệt mở trở lại những chuyến bay giữa Việt Nam với các quốc gia có đông kiều bào Việt đang sinh sống.

Ngân hàng của Hàn Quốc ủng hộ 6 tỉ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19

Ngân hàng Hana (Hana Bank), đối tác chiến lược của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đã ủng hộ 6 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 hôm 14-7, tại Hà Nội.

Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 đã nhận hơn 8.050 tỉ đồng

Theo Ban quản lý Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, tính đến hết ngày 4-7 đã nhận được hơn 8.050 tỉ đồng ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

EVNNPT ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

Ngày 2-7 vừa qua, CBCNV của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đóng góp đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 số tiền 3 tỉ dồng.

Hòa nhạc trực tuyến quốc tế ‘Chia sẻ để gần nhau hơn’ hút hơn 10 triệu lượt xem

TTO - Chương trình hòa nhạc trực tuyến 'Chia sẻ để gần nhau hơn' kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 vừa diễn ra tối 27-6, với sự tham gia của các nghệ sĩ Tạ Minh Tâm, Thu Minh, Tùng Dương, nhạc trưởng Lê Phi Phi, Trần Vương Thạch.

Buổi hòa nhạc quốc tế đầu tiên của nhạc trưởng Lê Phi Phi sau khi khỏi COVID-19

Chương trình hòa nhạc trực tuyến 'Chia sẻ để gần nhau hơn' kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 phát sóng tối nay 27-6, được chỉ huy bởi nhạc trưởng Lê Phi Phi từ Macedonia cùng nhạc trưởng Trần Vương Thạch từ TP.HCM.

Quỹ vắc xin phòng COVID-19: Quỹ của lòng nhân ái

TTO - Suốt gần 1 tháng qua, cả nước đã và đang cùng chung tay quyên góp, gây quỹ, hướng đến mục tiêu tiêm vắc xin cho toàn dân, quyết tâm đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống trở về quỹ đạo bình thường.

Tập đoàn AEON trao 25 tỉ đồng đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam

Chiều ngày 25-6-2021, tại Văn phòng Bộ Tài chính, đại diện Tập đoàn AEON đã trao tặng 25 tỉ đồng trong buổi Lễ đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam.

Hòa nhạc trực tuyến để gần nhau hơn mùa giãn cách, gây quỹ vắc xin phòng chống đại dịch

TTO - Buổi hòa nhạc trực tuyến ‘Chia sẻ để gần nhau hơn’ - lên sóng VTV tối 27-6 - được những người thực hiện mong đợi không chỉ là một đêm nhạc thăng hoa mà còn mang ý nghĩa của sự sẻ chia, để người Việt bốn phương góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Quỹ vắc xin tiếp nhận được hơn 8.000 tỉ đồng

TTO - Theo bộ trưởng Bộ Tài chính, đến thời điểm này, Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 đã nhận được hơn 8.000 tỉ đồng. Kỳ vọng quỹ sẽ tiếp nhận được 10.000-11.000 tỉ đồng, cùng với nguồn ngân sách nhà nước, để mua vắc xin tiêm cho toàn dân.