12/05/2018 09:26 GMT+7

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Đại diện truyền thông của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc cho biết họ tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của Phạm Anh Khoa trên facebook và website của tổ chức.

Tháng 7-2017, Phạm Anh Khoa được mời làm đại sứ Đại sứ hình ảnh tại sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) và Chính phủ Việt Nam.

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa là nghệ sĩ được Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc chọn là đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ vài năm nay.

Cụ thể, nam ca sĩ đảm nhận vai trò Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái. Trong đó, chống quấy rối và bạo lực tình dục chính là trọng tâm của chương trình này.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những ồn ào liên tiếp về việc gạ gẫm, quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, sự uy tín của chính Phạm Anh Khoa cũng như tổ chức UNFPA.

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage - Ảnh 2.

Sau khi vũ công Phạm Lịch đứng ra tố nam rocker thường xuyên "gạ tình" cô, liên tiếp hai cô gái khác là vũ công Nga My và stylist M.P cũng tố cáo nam ca sĩ với hành vi tương tự.

Trước những lời tố cáo liên tiếp của những cô gái từng là cộng sự, đồng nghiệp với mình, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa có một câu trả lời thoả đáng ngoài một lần lên tiếng trên facebook cá nhân.

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage - Ảnh 3.

Cùng đợt bổ nhiệm đại sứ hình ảnh của UNFPA năm 2017 còn có MC Phan Anh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân, ca sĩ Duy Khoa.

Đại diện truyền thông của tổ chức Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc cho biết hiện phía UNFPA hiện vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, những ồn ào của Phạm Anh Khoa đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của UNFPA, vì vậy tổ chức này tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website.

Chiều thứ 2 tuần tới, tức là ngày 14-5, UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí.

Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình

TTO - Rocker Phạm Anh Khoa vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, bốn ngày sau khi không có động thái gì kể từ khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố anh gạ tình.

TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên