Tag: MC Phan Anh

Cùng hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh tham gia ‘Vũ điệu Lớp học vui’

‘Vũ điệu lớp học vui’ mang ý nghĩa đặc biệt thế nào khiến hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh lại hào hứng quay ngược lại tuổi thơ như thế?

NSND Lê Khanh, Phương Khánh tìm kiếm thí sinh đẹp ngoại hình lẫn tri thức

TTO - Chiều 21-4, tại TP.HCM, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 công bố top 35 thí sinh xuất sắc nhất, ban giám khảo và vương miện hoa hậu trị giá 3 tỉ đồng.

MC Phan Anh chia sẻ về 'tham - sân - si' khi làm từ thiện

Đúc rút từ hành trình từ thiện của bản thân, Phan Anh chân thành cho biết anh quá tự tin và mất bình tĩnh khi nhìn số tiền trong tài khoản tăng lên.

Thực hư clip Hoài Linh nói sẽ trở lại showbiz, Phan Anh tung sao kê tiền từ thiện

TTO - Thực hư clip Hoài Linh nói sẽ trở lại showbiz sau lùm xùm từ thiện; Phan Anh tung sao kê, sẵn sàng hầu tòa nếu ăn chặn từ thiện; Khán giả, giới nghệ sĩ xúc động khi xem phim tài liệu 'Ranh giới'... là những tin được quan tâm ngày 9-9.

Trần Vũ Hương Trà đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp 2019

TTO - Tối 21-4 (giờ địa phương), danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp 2019 đã được trao cho Trần Vũ Hương Trà, nhan sắc gốc Việt đến từ Hà Nội, trong đêm chung kết tại nhà hát của Hotel Arts Et Méties, Paris.

'Không hẳn cứ xuống đường là yêu nước'

TTO - Trước một số vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình.

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim

TTO - MC Phan Anh, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải, Á khôi Diệu Ngọc, Lệ Quyên, Yến Nhi đã cùng diễn viên Chi Bảo lên Đắk Nông động thổ xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage

TTO - Đại diện truyền thông của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc cho biết họ tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của Phạm Anh Khoa trên facebook và website của tổ chức.

Nhờ Quỹ Hiểu về trái tim, Chi Bảo lần đầu có dịp đi Cà Mau

TTO - Chiều ngày 10-1, Quỹ Hiểu về trái tim đã chia sẻ về các hoạt động trong Hành trình Hiểu về trái tim mà quỹ sẽ thực hiện trong tháng đầu tiên của năm 2018 này.

Phan Anh, Phạm Hương, Lệ Hằng chiếu phim bảo vệ voi, tê giác

TTO - Chiều 9-1, CHANGE - tổ chức phi chính phủ hoạt động vì môi trường đã công chiếu hai phim ngắn Những kẻ sống sót và Sự biến mất của những gã khổng lồ