Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim

16/05/2018 12:09 GMT+7

TTO - MC Phan Anh, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải, Á khôi Diệu Ngọc, Lệ Quyên, Yến Nhi đã cùng diễn viên Chi Bảo lên Đắk Nông động thổ xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim - Ảnh 1.

Á hậu Mâu Thủy và Hoàng Thùy cùng tham gia lễ động thổ khởi công xây dựng Trường tiểu học Hiểu vể trái tim - Đắk Nông

Sau một thời gian chuẩn bị, ngôi trường tiểu học đầu tiên mang tên Hiểu về trái tim, nằm trong chương trình :"Đưa em đến trường", do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ, đã chính thức được khởi công xây dựng.

Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông là trường bán trú dành cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim - Ảnh 2.

Các Đại sứ trái tim tham gia chuyến đi lần này (trái qua): Á khôi Yến Nhi, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, diễn viên Đức Hải, MC Phí Linh...

Tại đây, các em được học tập trong môi trường tiêu chuẩn, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế. Không chỉ tạo điều kiện cho trò học tốt, mà các thầy cô giáo cũng sẽ được chăm lo đời sống, sức khỏe để an tâm dạy tốt.

Dự kiến, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2019.

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim - Ảnh 3.

Biết đến dự án Trường tiểu học Hiểu về trái tim từ hai năm trước nhưng lúc đó tôi nghĩ sẽ khó và mất nhiều thời gian để thực hiện, có khi dự tính sẽ không thành. Vậy nên khi được có mặt trong buổi lễ khởi công này, tôi rất vui mừng khi anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được với sự góp sức của nhiều mạnh thường quân. Nó như một giấc mơ có thật và là chuỗi khởi đầu tốt đẹp cho một dự án giáo dục toàn diện đầy tính nhân văn!

MC Phan Anh cũng thể hiện sự vui mừng khi dự án này đã bước đầu được thực hiện

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim - Ảnh 5.

Diễn viên Chi Bảo (giữa), người khởi xướng rất nhiều hoạt động cho Quỹ Hiểu về trái tim

Là những Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim, mặc dù vừa có một chuyến đi nhiều ngày cùng hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim trước đó, nhưng MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên và Á khôi Yến Nhi đã dành thời gian cũng như rất hào hứng khi đến với lễ khởi công xây Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Diễn viên Đức Hải cho hay: "Tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình "Đưa em đến trường" ngay những ngày đầu. Đến lễ động thổ này, tôi nóng lòng chờ ngày khánh thành ngôi trường tiểu học đầu tiên do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ".

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim - Ảnh 6.

Diễn viên Chi Bảo cùng các diễn viên, MC, hoa hậu tham gia lễ khởi công

Thùy rất thích thú với ý tưởng xây dựng một ngôi trường cho trẻ em nghèo, bảo trợ 100% từ giáo dục, sức khỏe đến thể chất. Được đồng hành cùng với Quỹ Hiểu về trái tim, Thùy cảm thấy đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực. Thùy hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều ngôi Trường tiểu học Hiểu về tráu tim hơn nữa.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy cũng thể hiện niềm vui khi lần đầu tiên có mặt mặt trong các hoạt động nhân đạo của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim.

Từ những ngày đầu tiên phát động chương trình "Đưa em đến trường" thông qua việc bán gạo Hiểu về trái tim, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đã hăng hái tham gia và là một trong những Đại sứ trái tim nhiệt tình nhất.

Cô tâm sự: "Tôi đã từng đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng cao miền núi và thấy các em nhỏ thiệt thòi nhiều lắm. Vì vậy, phải nói thật là Thủy nghẹn ngào vì xúc động biết khi trong thời gian sớm thôi sẽ có một ngôi trường dành cho các em, nơi các em được bảo trợ toàn diện".

Nhờ Quỹ Hiểu về trái tim, Chi Bảo lần đầu có dịp đi Cà Mau Nhờ Quỹ Hiểu về trái tim, Chi Bảo lần đầu có dịp đi Cà Mau

TTO - Chiều ngày 10-1, Quỹ Hiểu về trái tim đã chia sẻ về các hoạt động trong Hành trình Hiểu về trái tim mà quỹ sẽ thực hiện trong tháng đầu tiên của năm 2018 này.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận