Tag: Hiểu về trái tim

Sư Minh Niệm: ‘Vị thầy ảnh hưởng tôi nhiều nhất là thiền sư Làng Mai'

TTO - ‘Khi tôi viết cuốn Hiểu về trái tim hay những cuốn sách sau này, khi tôi thuyết giảng hay làm bất cứ việc gì, tôi biết mình vẫn đang nắm tay những vị thầy của mình để cùng hành động’.

Jun Phạm ra mắt 'Không trà thì bánh', Việt Anh làm YouTube về chuyện tử tế

TTO - Nhã Phương đóng người vợ đau khổ trong hôn nhân; Jun Phạm trò chuyện với những người chuyên hỏi; Việt Anh làm YouTube chủ đề 'Chuyện tử tế'; TikToker Đỗ Đạt dẫn đầu danh mục thịnh hành YouTube... là những thông tin được quan tâm ngày 18-1.

Diễn viên Chi Bảo 'nghiện con' vẫn không quên nhiệm vụ

Dù con trai mới được hơn nửa tháng tuổi và vẫn còn 'say con đứ đừ' nhưng diễn viên Chi Bảo vẫn không quên công việc xã hội, thiện nguyện mà anh đã theo đuổi suốt 10 năm.

Chi Bảo khuyên nghệ sĩ bảo vệ mình trước khi làm từ thiện

Chi Bảo đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn về cách làm từ thiện còn nhiều lỗ hổng, cảm tính của nghệ sĩ Việt.

Diễn viên Chi Bảo ra 'Chợ tình' để kiếm tiền cho Quỹ Hiểu về trái tim

Để có thêm kinh phí cho Quỹ Hiểu về trái tim, diễn viên Chi Bảo đã ra mắt chuyên trang Chợ tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim.

Dịch COVID-19, nghệ sĩ làm từ thiện: Mổ tim cho trẻ em, mổ mắt cho người nghèo

TTO - Chi Bảo ra web đấu giá để kỷ niệm 10 năm Quỹ Hiểu về trái tim do anh làm chủ tịch. Đại Nghĩa đi từ thiện miền Trung cuối tháng 7 và tiếp tục xây trường mầm non.

Phan Anh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lên núi xây trường Hiểu về trái tim

TTO - MC Phan Anh, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải, Á khôi Diệu Ngọc, Lệ Quyên, Yến Nhi đã cùng diễn viên Chi Bảo lên Đắk Nông động thổ xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Nhờ Quỹ Hiểu về trái tim, Chi Bảo lần đầu có dịp đi Cà Mau

TTO - Chiều ngày 10-1, Quỹ Hiểu về trái tim đã chia sẻ về các hoạt động trong Hành trình Hiểu về trái tim mà quỹ sẽ thực hiện trong tháng đầu tiên của năm 2018 này.

Tết đến mong niềm vui, đủ đầy cho mọi người

TTO - Những ngày giáp tết, báo chí, mạng xã hội, trong tin nhắn của những người thân quen đầy ắp dòng chia sẻ, rủ mời, giới thiệu những địa chỉ, kế hoạch thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh đi bán gạo giúp trẻ đến trường

TTO - Sáng 20-12, tại TP.HCM, diễn viên Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh công bố sẽ đi bán gạo cho chương trình Gạo hiểu về trái tim – Đưa em đến trường.