Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trường tiểu học

Mondelez Kinh Đô triển khai dự án 'Vui tới trường'

Mondelez Kinh Đô triển khai dự án 'Vui tới trường'

TTO - Đến trường là vui, đến trường là được tìm hiểu các kiến thức dinh dưỡng bổ ích, và đến trường là được vận động thỏa sức là những hoạt động mà hàng nghìn học sinh hai trường tiểu học được trải nghiệm qua dự án "Vui tới trường - Joy Schools".

03:12

Nghi án bà dùng dây siết cổ cháu chết rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

TTO - Theo điều tra ban đầu từ cơ quan công an, bà Xa khai nhận đã dùng dây nơ của bánh kem siết cổ cháu ngoại chết rồi uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng bất thành.

10:42

Tiết kiệm, xây trường tặng học trò Ba Na

TTO - Một ngôi trường mới, khang trang, trị giá trên 2 tỉ đồng đã được xây từ nguồn “thắt lưng buộc bụng” của thị xã để tặng học trò Ba Na.

05:12

TTC tiếp tục trao học bổng cho học sinh Bến Tre

Ngày 27-11, tại trường THPT Quản Trọng Hoàng (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) diễn ra lễ trao học bổng khuyến học 'TTC - Nâng bước thành công 2017'.

10:44

Tăng lương nhà giáo, câu chuyện nhiều tập!

TTO - Chủ trương cải thiện tiền lương giáo viên từng được đặt ra nhưng chưa thực hiện đến nơi đến chốn. Liệu lần này lương nhà giáo sẽ tăng?

03:21

'Thương mẹ, con học giỏi để lớn lên đi làm nuôi mẹ'

TTO - Dù chỉ mới 9 tuổi, cô bé Lê Ngọc Trinh (lớp 4, trường tiểu học Lê Đình Chinh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) đã biết làm những việc lặt vặt trong nhà để phụ mẹ và luôn cố gắng học giỏi, nuôi ước mơ mau lớn lên để đi làm kiếm tiền nuôi mẹ.

02:20

'Hai chân con rụng rồi, quen rồi, con muốn đi học'

TTO - Chân cụt đến đầu gối, đường đến trường thì lởm chởm đá hộc, hai năm qua Thào Thị Gống đi học trên đôi chân của người chị gái mới lên 9.

10:04

Tuổi thơ buồn của cậu học trò

TTO- Cha mất khi em còn trong bụng mẹ. Mẹ lại không có nghề nghiệp ổn định. Câu chuyện của bé Đặng Anh Tuấn (lớp 1 trường tiểu học Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) là cả một trời buồn!

02:00

Ngày hội an toàn giao thông trong trường học

Hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia, Total Việt Nam tổ chức "Ngày hội An toàn giao thông (ATGT)" trong trường học với chủ đề "An toàn cho tôi, cho bạn và cho tất cả chúng ta".