27/10/2023 12:58 GMT+7

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xin lỗi

Mới đây anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã đăng tải trên fanpage Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lời xin lỗi sau vụ chồng đầu lái xe máy, không đội mũ bảo hiểm trong clip quảng cáo gây xôn xao thời gian qua.

Hình ảnh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đăng kèm khi xin lỗi - Ảnh: Fanpage Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Hình ảnh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đăng kèm khi xin lỗi - Ảnh: Fanpage Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bày tỏ đây là lần đầu họ lên tiếng sau một tuần xảy ra vụ việc.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ mặc dù cơ quan điều tra đã có kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự, nhưng với bản thân Cơ, Nghiệp vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng.

"Với tư cách là nghệ sĩ đã từng được nhiều người yêu mến và tin tưởng, Cơ, Nghiệp tự thấy mình không thể im lặng mà phải có trách nhiệm gởi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người" - Quốc Cơ, Quốc Nghiệp viết trên fanpage.

Bên cạnh đó, hai anh em cũng chân thành cảm ơn những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ họ.

"Cơ Nghiệp sẽ cố gắng để làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương. Một lần nữa chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả" - hai nghệ sĩ xiếc nói.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xin lỗi sau clip chồng đầu lái xe máy

Bên dưới bài xin lỗi của nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã nhanh chóng có nhiều khán giả vào like, share và phản hồi.

Nhiều người bày tỏ luôn tin tưởng hai anh em, chúc họ sớm vượt qua sự cố.

Tuy nhiên cũng có khán giả nhắn nhủ: "Không phạm lỗi nhưng làm gì phản cảm có thể người trẻ sẽ bắt chước mình thì vẫn nên tránh. Cám ơn".

"Lần sau cẩn thận hơn nhé 2 em". Cũng không ít khán giả khuyên Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cần rút kinh nghiệm, xem xét kỹ những gì mình làm, mình đưa ra trước công chúng có vô tình tạo hình ảnh xấu, gây nên dư luận trái chiều hay không.

Bởi bất cứ hành động nào của người nổi tiếng đều có sức ảnh hưởng rất lớn với công chúng.

Sở Văn hóa sẽ làm việc với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp về ý thức, việc tuân thủ pháp luậtSở Văn hóa sẽ làm việc với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp về ý thức, việc tuân thủ pháp luật

Liên quan video biểu diễn chồng đầu đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM có thông tin mới nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên