Tag: Quốc Nghiệp

Đưa xiếc Việt ra thế giới

Với kỷ lục thế giới mới nhất vừa được xác lập vào tháng 2 tại Milan (Ý), đến nay Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là cặp đôi nghệ sĩ xiếc Việt Nam duy nhất sở hữu bốn kỷ lục thế giới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: 'Ngừng lại đúng lúc sẽ tốt hơn'

Sau khi xuất sắc xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan (Ý) vào chiều 3-2, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về những dự định sắp tới.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai tung bộ ảnh Tết đẹp lung linh, tiết lộ thời gian cưới

Ngoài việc chia sẻ hỉ sự, 'O Sen' Ngọc Mai cũng cho hay đã dành toàn bộ tiền thưởng từ Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer cho hoạt động từ thiện. Trong khi Quốc Nghiệp muốn nói lời giã từ sự nghiệp.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp kết lại một năm rực rỡ bằng đám cưới chính thức

Năm 2022 đầy thành công với vợ chồng 'O Sen' Ngọc Mai - Quốc Nghiệp. Sang năm 2023, họ sẽ làm đám cưới chính thức vào tháng 4, sau 8 năm hôn nhân với 2 đứa con xinh xắn.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết anh sẽ luôn góp mặt trong các sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai để khẳng định tìm cảm dành cho vợ.

'O Sen' Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con năm mèo

Tối 18-12, tại sự kiện Chunho Ncare in Vietnam, vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ dí dỏm và hài hước về cuộc sống riêng của hai vợ chồng.

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai

Ông xã của 'O Sen' Ngọc Mai - 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp không chỉ dành nhiều mỹ từ cho màn trở lại với âm nhạc của vợ mà còn tranh thủ tiết lộ kế hoạch đám cưới vốn trì hoãn suốt 5 năm qua.

Học trò tri ân cô giáo O Sen - Ngọc Mai nhân ngày 20-11

TTO - Tại buổi gặp gỡ báo giới chiều 20-11, nhiều học trò của ca sĩ Ngọc Mai từ chuyên tới không chuyên đã tới chúc mừng cô giáo sau chiến thắng tại 'The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ'.

'Người tình màn ảnh' mới của Chi Pu là ai?; Isaac trở lại đường đua âm nhạc

TTO - 'Người tình màn ảnh' mới của Chi Pu là ai?; Hé lộ tính cách dàn diễn viên chính Duyên ma; Top 45 vào bán kết Hoa khôi Nam Bộ 2022; Nghe nhạc ở rừng thông; Isaac trở lại đường đua âm nhạc... là những tin giải trí được quan tâm ngày 10-8.

Hai con của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam

TTO - Tại buổi Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45, hai bé Hùng Tâm và Vĩ Lâm đã phá vỡ kỷ lục cũ, xác lập thành tích mới là cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng giữ thăng bằng trên tay cha với thời gian 3 phút 11 giây.