Tag: Quốc Cơ

Đưa xiếc Việt ra thế giới

Với kỷ lục thế giới mới nhất vừa được xác lập vào tháng 2 tại Milan (Ý), đến nay Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là cặp đôi nghệ sĩ xiếc Việt Nam duy nhất sở hữu bốn kỷ lục thế giới.

Ảnh vui sao Việt 13-2: Vợ chồng Tăng Thanh Hà tạo dáng vui nhộn

Vợ chồng Tăng Thanh Hà vui nhộn; con trai Quốc Cơ làm xiếc; Kim Lý dạo chơi cùng hai con song sinh…

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: 'Ngừng lại đúng lúc sẽ tốt hơn'

Sau khi xuất sắc xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan (Ý) vào chiều 3-2, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về những dự định sắp tới.

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2023

Đông đảo văn nghệ sĩ đã lưu lại những khoảnh khắc chào mừng năm mới tại Lễ hội Tết Việt.

Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề

Nghệ sĩ Quyền Linh tiết lộ 'Chiến thắng cùng con' là chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề của anh bởi chương trình không có format. Trong khi 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ thì khẳng định người tự kỷ vẫn có thể tập các động tác xiếc thành thục.

'Người tình màn ảnh' mới của Chi Pu là ai?; Isaac trở lại đường đua âm nhạc

TTO - 'Người tình màn ảnh' mới của Chi Pu là ai?; Hé lộ tính cách dàn diễn viên chính Duyên ma; Top 45 vào bán kết Hoa khôi Nam Bộ 2022; Nghe nhạc ở rừng thông; Isaac trở lại đường đua âm nhạc... là những tin giải trí được quan tâm ngày 10-8.

Hai con của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phá kỷ lục Việt Nam

TTO - Tại buổi Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45, hai bé Hùng Tâm và Vĩ Lâm đã phá vỡ kỷ lục cũ, xác lập thành tích mới là cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng giữ thăng bằng trên tay cha với thời gian 3 phút 11 giây.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp định phá kỷ lục chồng đầu leo 110 bậc thang ngay ở Việt Nam

TTO - Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp thông báo anh vừa nhận được chuyển phát nhanh từ Tổ chức Kỷ lục thế giới, chính thức công nhận kỷ lục 2 anh em lập được vào ngày 23-12-2021 tại nhà thờ Girona, Tây Ban Nha.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ: Học đại học ở tuổi 30 để làm gương cho con

TTO - Là một nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, đạt nhiều thành tích cao trong và ngoài nước nhưng NSƯT Giang Quốc Cơ vẫn theo đuổi học văn hóa. Anh đã tốt nghiệp cử nhân ngành quản lý văn hóa Trường ĐH Văn hóa TP.HCM vào cuối tháng 10-2021.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về đến Việt Nam, cách ly 3 ngày

TTO - Chiều 4-1, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau thành công với kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).