Xe
03/04/2023 14:00 GMT+7

Quên đóng cửa, chủ xe Ford Mustang trả giá đắt khi lùi

Chiếc Ford Mustang giờ cần một cánh cửa mới, sau khi người lái quên mất một thao tác vô cùng cơ bản không chỉ khi lùi xe, mà trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Người lái bất cẩn để mở cửa xe khi lùi gây ra hậu quả nghiêm trọng - Video: @roc_nyc/Instagram

Khi ngồi sau tay lái, điều đầu tiên trước khi làm bất cứ thao tác nào là đóng cửa, dù tiến hay lùi xe. Nhưng điều đó lại không xảy ra trong một video được blogger @roc_nyc tải lên Instagram.

Video cho thấy một chiếc Ford Mustang màu bạc, giá mua mới tương đương hơn 1 tỉ đồng, lùi ở tốc độ thấp qua một cánh cửa lớn. Thông thường, đó là một thao tác khá dễ, nhưng trong trường hợp này người lái xe lại để cửa mở.

Quên đóng cửa, chủ xe Ford Mustang trả giá đắt khi lùi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc Ford Mustang gãy cửa - Ảnh: @roc_nyc/Instagram

Theo một phản hồi bên dưới video, một người tự nhận đã bán chiếc xe này cho người trong video, cho biết tài xế đã không để ý khi quyết định lùi xe. “Tưởng cửa đóng rồi? Anh ta còn ngoái lại phía bên trái để cho lùi xe đó”, “Làm sao anh ta có thể nghĩ là cửa đã đóng khi tôi còn thấy chân anh ta lấp ló bên ngoài xe kìa”, rất nhiều phản ứng tương tự dưới phản hồi của “chủ cũ”.

“Sao anh ta có thể tưởng hay vậy? Không nghe thấy mọi người la? Không nghe thấy tiếng cửa đập vào bàn?”, một người viết khá gay gắt. Xem video có thể hiểu tại sao. Ban đầu, cánh cửa ô tô đập vào một chiếc bàn kim loại gây ra tiếng động lớn, đồng thời những người xung quanh cũng la lên nhưng người lái xe không dừng lại.

Hậu quả là cánh cửa bị va vào tường theo cách rất “đau đớn”. Dù vẫn còn tương đối nguyên vẹn, cửa kính không bị vỡ, nhưng có thể nghe thấy tiếng bật bản lề và chắn bùn trước, cho thấy chi phí sửa chiếc Ford Mustang này sẽ không rẻ.

Cô gái... rơi xuống đường khi lùi xeCô gái... rơi xuống đường khi lùi xe

Lùi xe ra khỏi chỗ đậu xe thường là một công việc dễ dàng, nhưng một đoạn video chứng minh rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra: Một người phụ nữ đã rơi khỏi chiếc Hyundai Santa Fe khi đang lùi xe, còn chiếc SUV va vào Hyundai Venue của người hàng xóm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên