Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Cô gái... rơi xuống đường khi lùi xe

04/07/2022 18:35 GMT+7

Lùi xe ra khỏi chỗ đậu xe thường là một công việc dễ dàng, nhưng một đoạn video chứng minh rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra: Một người phụ nữ đã rơi khỏi chiếc Hyundai Santa Fe khi đang lùi xe, còn chiếc SUV va vào Hyundai Venue của người hàng xóm.

Người phụ nữ mất kiểm soát khi đang lùi xe - Video: ViralHog

Trong đoạn video do ViralHog tải lên YouTube, có thể thấy chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ đầu tiên đang lùi trong một con hẻm nhỏ trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Tại một thời điểm nào đó, vì một lý do chưa thể giải thích được, người điều khiển chiếc SUV đã mở cửa và ngã ra khỏi chiếc xe đang lùi. 

Một số bình luận cho rằng người phụ nữ có thể đã cố gắng nhìn ra ngoài khi đang lùi xe để chắc chắn không va chạm vào thứ gì. Điều này khá phổ biến ở các chủ sở hữu... Lamborghini, vốn thường xuyên mở cửa để quan sát phía sau rõ hơn khi lùi xe. Hyundai Santa Fe thế hệ đầu không được trang bị camera lùi, nhưng chắc chắn cũng không bị cản trở tầm nhìn phía sau như một siêu xe gầm thấp. 

Sau khi người phụ nữ ngã ra khỏi xe, chiếc Hyundai Santa Fe “không người lái” đâm vào chiếc Venue đậu bên kia đường. Không rõ thiệt hại, nhưng một vụ va chạm ở tốc độ thấp thường dẫn đến vết xước hoặc va đập nhỏ trên thân xe. 

Chưa dừng lại ở đó, Santa Fe tiếp tục đâm vào thùng rác sau đó, trong khi người phụ nữ sợ hãi cố gắng quay lại xe và tìm cách không để có thêm thiệt hại nào nữa. Rất may, cô ấy đã kịp giữ lại chiếc xe, chui vào bên trong để điều khiển đỗ lại. 

Video này đã rút ra bài học: Luôn đóng cửa xe mỗi khi lái, dù là lùi, trừ khi đó là một chiếc siêu xe gầm thấp như Lamborghini Countach vốn có tầm nhìn sau rất hạn chế.

Tài xế mất hơn 1 phút lùi xe dù chỗ đỗ thông thoáng Tài xế mất hơn 1 phút lùi xe dù chỗ đỗ thông thoáng

Đôi khi, có những kỹ năng tưởng chừng rất đơn giản và căn bản nhưng vẫn có thể làm khó ngay cả những người đã có bằng.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận