14/08/2019 15:05 GMT+7

Quây tôn rào phố nhậu dưới chân cầu Rồng

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngày 14-8, lực lượng chức năng quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã triển khai quây rào tôn che chắn dãy quán nhậu dưới chân cầu Rồng thuộc phường An Hải Tây.

Quây tôn rào phố nhậu dưới chân cầu Rồng - Ảnh 1.

Dãy quán nhậu dưới chân cầu Rồng bị rào tôn chiều 14-8 - Ảnh: TẤN LỰC

Đây là dãy gồm 9 quán nhậu được cơ quan chức năng xác định là dựng tạm nhếch nhác, không đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan thành phố. 

Trước đó, ngày 24-7 chính quyền quận Sơn Trà đã ra quân dọn dẹp, tháo dỡ dãy phố nhậu để trả lại mỹ quan đô thị.

Tuy nhiên, sau đó các hộ này tiếp tục mở bán vào ban đêm. Theo UBND quận Sơn Trà, qua làm việc các hộ kinh doanh tại đây cam kết tháo dỡ và dọn dẹp hàng quán.

UBND quận Sơn Trà cũng phối hợp cùng Trung tâm Đo đạc bản đồ đo lại ranh giới đất. Đến nay, sau khi xác định được mốc giới, quận đã rào tôn dãy quán nhậu này.

Quây tôn rào phố nhậu dưới chân cầu Rồng - Ảnh 2.

Trước đó các chủ hộ đã đồng ý tự tháo dỡ khi được UBND quận Sơn Trà vận động - Ảnh: TẤN LỰC

Được biết, một phần đất tại vị trí này trước đây được TP thu hồi làm đường dẫn lên cầu Rồng. Tuy nhiên, phần đất phía trong vẫn thuộc sở hữu người dân.

Theo thống kê, hiện trên địa bàn quận Sơn Trà có 55 nhà hàng, quán tạm không đảm bảo vệ sinh môi trường, ảnh hưởng cảnh quan cần tháo dỡ.

Đà Nẵng tháo dỡ phố nhậu nhếch nhác dưới chân cầu Rồng Đà Nẵng tháo dỡ phố nhậu nhếch nhác dưới chân cầu Rồng

TTO - Phố nhậu gồm 9 hàng quán dựng tạm không đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị dưới chân cầu Rồng, Đà Nẵng đã bị chính quyền quận Sơn Trà và phường An Hải Tây tháo dỡ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận