Tag: quận Sơn Trà

Mưa nhỏ Đà Nẵng vẫn có nhiều đường ngập, vì sao?

Trận mưa kéo dài chừng 1 giờ vào chiều 24-10 có lưu lượng không đáng kể so với đợt mưa trước đó nhưng trên nhiều đoạn đường ở Đà Nẵng vẫn gặp tình trạng lênh láng nước.

Dừng hoạt động nhà hàng, khách sạn xả thải ra biển

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói sẽ xử phạt, dừng hoạt động các nhà hàng, khách sạn không đấu nối vào hệ thống thu gom nước thải của thành phố mà xả thải ra biển.

Xe tải hết kiểm định 9 năm vẫn chạy, thấy cảnh sát giao thông thì phóng bạt mạng

Sáng 8-10, trung tá Phan Quang Pháp - trưởng Trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hải (Đà Nẵng) - cho biết đã bàn giao tài xế cùng phương tiện, hồ sơ cho Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tiếp tục làm rõ.

Ghi hình làm phóng sự tệ nạn bóng cười rồi đe dọa, cưỡng đoạt tiền các quán karaoke

Lợi dụng việc ghi hình làm phóng sự về tệ nạn bóng cười xảy ra trong các quán karaoke, các bị cáo đe dọa cưỡng đoạt tiền của các quán karaoke.

Bạn của người 'thả chó dữ cắn hàng xóm' lãnh án tội giết người

Ngày 11-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Phạm Nguyễn Viết Nhựt (41 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) 9 năm tù về tội giết người.

Nhiều người hỏi mua con cá giống cá sủ vàng của ngư dân

Ngay khi hay tin ngư dân quận Sơn Trà, Đà Nẵng đánh bắt được con cá giống với cá sủ vàng, nhiều người quan tâm gọi điện hỏi mua.

Một phụ nữ biến căn hộ chung cư thành nơi phân phối ma túy

Người phụ nữ 54 tuổi mua ma túy dạng cỏ Mỹ về căn hộ chung cư phân lẻ ra, bán cho người nghiện để kiếm lời thì bị bắt quả tang. Người này cất giấu trong… máy giặt nhiều gói cỏ Mỹ nhưng vẫn bị công an phát giác.

Nước đen ngòm chảy ra biển: Sở Xây dựng Đà Nẵng đưa hạn chót xử lý

Vận động dân không để nước thải hòa nước mưa ra biển Đà Nẵng. Đồng thời Đà Nẵng kiên quyết xử lý tổ chức doanh nghiệp không thực hiện việc đấu nối hệ thống thu gom nước thải.

3 thiếu niên dùng búa đập vỡ kính một loạt cửa hàng để trộm

Nhóm thiếu niên thực hiện hàng loạt vụ dùng búa đập vỡ cửa kính tại các cửa hàng, siêu thị mini, quán bida... để trộm tài sản.

Người thả chó dữ cắn hàng xóm ở Đà Nẵng bị tuyên tội giết người

Người thả chó dữ cắn đối thủ trong vụ đánh nhau xảy ra ở Đà Nẵng bị tuyên án về tội giết người.