Tag: vệ sinh môi trường

Tổ chức bữa ăn học đường kết hợp tăng cường thể lực cho học sinh TP.HCM

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ra văn bản về việc tăng cường kiểm tra, quản lý công tác tổ chức bữa ăn học đường và vệ sinh môi trường trong các cơ sở giáo dục.

Sau đêm Giáng sinh, phố đi bộ Nguyễn Huệ lại ngập rác

Đêm Giáng sinh, các địa điểm vui chơi trung tâm TP.HCM đón hàng ngàn người đổ về. Đêm đến, nhiều tuyến đường lại tràn lan rác thải, nhất là phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tin tức sáng 16-12: TP.HCM yêu cầu ngưng đào đường, vỉa hè đón Tết dương lịch; Thưởng tết bao nhiêu?

Tin tức đáng chú ý: TP.HCM yêu cầu tạm ngưng đào đường, vỉa hè đón Tết dương lịch 2024; Lãi suất thấp, khả năng trả nợ "đại gia" bất động sản cải thiện năm 2024; Chuyên gia đánh giá chứng khoán 2024 VN-Index mức cao có thể đạt 1.300 điểm...

Cả trăm tấn phế thải xây dựng đổ trộm trên một đoạn đường

Người dân sống ở đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho hay chỉ sau vài ngày đã có gần 10 điểm đổ trộm phế thải xây dựng.

Tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác: Cần phạt nặng, tài xế phải xin lỗi

Liên quan vụ tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác, nhiều bạn đọc đề nghị xử nặng để làm gương.

Một tài xế của hãng taxi Vinasun ở TP.HCM đã có phản ứng gay gắt khi được một người nước ngoài nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi nơi công cộng. Hiện tại tài xế này đã bị đình chỉ việc một tháng.

Mưa lớn làm các vùng lũ ở Đà Nẵng tái ngập, người dân lại kê đồ đạc lên cao

Mưa lớn từ đêm đến sáng 17-10 khiến ngập tại các vùng trũng ở Đà Nẵng tái diễn, ngay khi bà con mới chân ướt chân ráo về nhà dọn bùn.

Tạm ngưng thi công gói thầu làm nứt nhà dân ở đường số 18, TP Thủ Đức

Gói thầu trong phạm vi khu vực bị ảnh hưởng trên đường số 18, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM vừa bị đề nghị tạm ngưng thi công.

Người dân Bạc Liêu khổ sở vì… muỗi quá nhiều

Khoảng một tuần qua, muỗi xuất hiện rất nhiều ở các khu dân cư tại TP Bạc Liêu, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt người dân. Ngành y tế địa phương đang triển khai các biện pháp xử lý tình trạng này.

TP.HCM dự kiến làm trung tâm thương mại ngầm tại bến Bạch Đằng

Thông tin về quy hoạch khu vực công viên bến Bạch Đằng được Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi kết luận tại cuộc họp về các đề án, phương án chỉnh trang khu vực trung tâm TP.