27/02/2020 12:04 GMT+7

Quảng Ninh 'chốt' cho học sinh đi học trở lại từ 2-3

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh giao Sở GD-ĐT tỉnh chủ trì, phối hợp Sở LĐ-TB&XH, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 2-3.

Các cơ sở giáo dục có nhiệm vụ thông tin đến phụ huynh học sinh về lịch đi học trở lại, tăng cường công tác thông tin, truyền thông, hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh chủ động thực hiện các biện pháp tự phòng, chống dịch bệnh khi đi học trở lại.

Giao trách nhiệm cho người đứng đầu cơ sở giáo dục và đào tạo trong việc thực hiện tiêu độc, khử trùng, vệ sinh lớp học, trang thiết bị dạy học và các đồ dùng, phương tiện phục vụ học sinh; đảm bảo đủ các điều kiện để học sinh, học viên, sinh viên thực hiện việc phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định hướng dẫn của ngành y tế.

Chủ động phương án sẵn sàng triển khai các biện pháp để giải quyết kịp thời nếu có tình huống bất thường xảy ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành đầu tiên trong cả nước cho phép học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại vào ngày 2-3.

Học sinh, sinh viên trường nghề sẽ đi học lại từ ngày 2-3 Học sinh, sinh viên trường nghề sẽ đi học lại từ ngày 2-3

TTO- “Căn cứ tình hình hiện tại, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại bình thường từ ngày 2-3”, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung yêu cầu.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên