Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Quảng Ninh bác thông tin tàu du lịch chở 3 người nhiễm virus corona đến Hạ Long

04/02/2020 10:16 GMT+7

TTO - Ngày 4-2, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh ban hành công văn cho biết thông tin tàu World Dream đến Hạ Long trong thời gian từ 19 đến 24-1 là không đúng sự thật.

Quảng Ninh bác thông tin tàu du lịch chở 3 người nhiễm virus corona đến Hạ Long - Ảnh 1.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh ngày 4-2 cho biết thông tin tàu World Dream đến Hạ Long từ 19 đến 24-1 là không đúng sự thật - Ảnh: T. THẮNG

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho rằng việc xuất hiện thông tin dẫn lời thuyền trưởng người Trung Quốc về 3 người nhiễm virus corona trên siêu du thuyền World Dream đi từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến Việt Nam vào các ngày từ 19 đến 24-1, tại các điểm đến ở Việt Nam thường là Đà Nẵng, vịnh Hạ Long, Nha Trang, là chưa đúng sự thật.

Ông Phạm Ngọc Thủy - giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh - khẳng định trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến 24-1, tàu World Dream không có chương trình nào đến Hạ Long.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho bệnh nhân Li Zichao xuất viện, người cha vẫn dương tính Bệnh viện Chợ Rẫy cho bệnh nhân Li Zichao xuất viện, người cha vẫn dương tính

TTO - Sau 14 ngày cách ly, điều trị, bệnh nhân Li Zichao quốc tịch Trung Quốc nhiễm virus corona được Bệnh viện Chợ Rẫy cho xuất viện. Cha anh vẫn tiếp tục được cách ly, điều trị tại bệnh viện.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận