25/02/2019 22:01 GMT+7

Quảng Bình miễn phí dịch vụ du lịch cho phóng viên dự sự kiện Mỹ - Triều

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Tỉnh Quảng Bình đã quyết định miễn phí toàn bộ phí dịch vụ du lịch cho hàng ngàn phóng viên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2 tại Hà Nội.

Quảng Bình miễn phí dịch vụ du lịch cho phóng viên dự sự kiện Mỹ - Triều - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Hãng thông tấn AP đưa hình ảnh quốc kỳ 3 nước Mỹ - Việt Nam - Triều Tiên trong hang Én (Quảng Bình) lên trang mạng xã hội Twitter - Ảnh do Sở Du lịch Quảng Bình cung cấp

Ngày 25-2, ông Hồ An Phong, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, xác nhận tỉnh này vừa quyết định miễn phí các sản phẩm, dịch vụ du lịch cho tất cả phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 khi đến Quảng Bình.

Theo ông Phong, những ngày qua Sở Du lịch tỉnh này cùng với Sở Ngoại vụ đã làm việc với Bộ Ngoại giao, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng cục Du lịch về việc cung cấp và trao đổi thông tin liên quan với gần 3.000 phóng viên đăng ký tham dự đưa tin về hội nghị Mỹ - Triều. Những phóng viên này khi đến du lịch tại Quảng Bình sẽ được miễn phí tất cả các sản phẩm, dịch vụ du lịch trong dịp này.

Các phim ngắn và hình ảnh nổi bật nhất của du lịch Quảng Bình đã được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Bộ Ngoại giao để cung cấp cho báo chí quốc tế. 

Trước đó, một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng đã đăng tải các thông điệp và hình ảnh quốc kỳ Việt Nam - Hoa Kỳ - Triều Tiên tại các điểm du lịch nổi tiếng như hang Sơn Đoòng, hang Én, hang Tiên, động Phong Nha… trên các kênh mạng xã hội Facebook, Twitter.

Quảng Bình miễn phí dịch vụ du lịch cho phóng viên dự sự kiện Mỹ - Triều - Ảnh 2.

Quốc kỳ ba nước Mỹ - Việt Nam - Triều Tiên trong hang Sơn Đoòng - Ảnh do Công ty TNHH Oxalis cung cấp

Đặc biệt trong đó, bức ảnh khách du lịch khám phá hang động chụp ảnh cùng với quốc kỳ Việt Nam - Hoa Kỳ - Triều Tiên do Công ty Oxalis thực hiện tại hang Én ngày 15-2 đã được Hãng thông tấn AP (Mỹ) sử dụng trong bài viết về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh lần 2 Hoa Kỳ - Triều Tiên tại Hà Nội và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Sau đó, các hãng truyền thông hàng đầu thế giới như Washington Post, ABC News, MSN (Mỹ)... tiếp tục đăng tải bài viết này.

Miễn phí xe buýt cho phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Miễn phí xe buýt cho phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - UBND TP Hà Nội quyết định miễn phí xe buýt cho phóng viên trong nước và quốc tế có thẻ tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 25-2 đến hết ngày 2-3.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên