Tag: Quảng Bình

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 qua Quảng Bình

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình khiến hàng trăm xe khách, xe cá nhân phải nhích từng mét.

Đại sứ Mỹ ấn nút hủy nổ bom và đạn thời chiến ở Quảng Bình

Ngày 12-1, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper đã ấn nút hủy nổ bom và đạn pháo thời chiến tranh được phát hiện ở địa bàn thôn Đông Sơn, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hai thanh niên cho vay nặng lãi, chụp ảnh người vay đe dọa khi đòi nợ

Hai thanh niên tại Quảng Bình vừa bị bắt vì cho vay nặng lãi lên đến 365%/năm. Hai người này còn chụp ảnh người vay tiền rồi tung lên mạng xã hội để đòi nợ.

Cụ bà 98 tuổi chết cháy trên giường vì đốt củi sưởi

TTO - Trời rét, cụ bà 98 tuổi tại xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) đốt củi sưởi ấm, do bất cẩn lửa đã cháy lan lên giường khiến cụ chết cháy.

Tìm thấy cô giáo 22 tuổi sau hơn một ngày mất liên lạc

TTO - Gia đình cô C. đã tìm thấy cô giáo này tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình sau hơn 24 giờ bị mất liên lạc.

Phá đường dây đánh bạc hơn 6.000 tỉ đồng

TTO - Một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá có quy mô giao dịch hơn 6.000 tỉ đồng vừa bị công an triệt phá. 20 bị can trong đường dây này bị khởi tố.

Trải nghiệm cuộc sống mùa lụt tại Quảng Bình

TTO - Ngày 1-11, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa cho phép thử nghiệm sản phẩm du lịch "Trải nghiệm cuộc sống mùa lụt" tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Tìm được nguyên nhân gây ‘hố tử thần’ liên tiếp trên đường phố Quảng Bình

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã tìm ra nguyên nhân gây ra những “hố tử thần” liên tiếp trên hai tuyến đường ven biển tại thành phố Đồng Hới chỉ trong chưa đến một tuần vừa qua.

Bão số 6 suy yếu thành vùng áp thấp trước khi vào bờ

TTO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, bão số 6 (bão Nesat) suy yếu thành vùng áp thấp trước khi vào bờ nên tác động gió mạnh trên đất liền hầu như không có. Ở Đông Bắc Bộ, Thanh Hóa - Quảng Bình có mưa vừa đến mưa to.

Bé trai 4 tuổi tử vong sau giờ ngủ trưa ở trường

TTO - Tối 7-10, UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết công an đang điều tra nguyên nhân một trẻ mầm non tử vong tại Trường mầm non Bắc Sơn, xã Thanh Hóa.