Tag: phóng viên

Lừa đảo tuyển dụng biên tập viên, phóng viên báo Tuổi Trẻ

Gần đây, nhiều trang Facebook lại rộ lên thông tin báo Tuổi Trẻ tuyển dụng phóng viên, biên tập viên. Đây là thông tin lừa đảo thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê nghề báo.

Nhà bình luận chính trị nổi tiếng của Đài CNN đột tử

Lực lượng chức năng bất ngờ tìm thấy thi thể bà Alice Stewart, nhà bình luận chính trị hàng đầu của Đài CNN, ở ngoài trời.

Khởi tố 8 bị can mượn danh phóng viên để cưỡng đoạt tài sản

8 người đàn ông bị công an khởi tố với cáo buộc làm giả bằng cấp để làm cộng tác viên, phóng viên của một số tờ báo, tạp chí rồi lấy danh nghĩa gây sức ép buộc các cơ sở đưa tiền, nếu không sẽ viết bài phản ánh.

Cựu phóng viên Mỹ từng đưa tin chiến trường Việt Nam qua đời

Nhà báo người Mỹ Terry Anderson, người từng tác nghiệp tại Việt Nam và là con tin phương Tây bị giam giữ lâu nhất ở Lebanon, đã qua đời.

Robot nam gây sốc vì 'sàm sỡ' nữ phóng viên

Nhiều người cho rằng robot nam này đã có hành vi sai trái với nữ phóng viên khi cô đang thuyết trình.

Vì sao phóng viên tìm hiểu xe biển xanh lắp đèn, còi ưu tiên đón người thân ở sân bay bị xử phạt?

Phóng viên một tạp chí bị xử phạt 4 triệu đồng khi xác minh vụ xe biển xanh của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh bật đèn, còi ưu tiên để đón người thân ở sân bay.

Đoàn báo chí TP.HCM khởi hành về nguồn ‘Hành trình qua miền Tây Bắc'

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM vừa tổ chức chuyến đi Hành trình qua miền Tây Bắc cho gần 100 phóng viên, biên tập viên tiêu biểu của các cơ quan báo chí.

Quay cảnh bốc hàng thủy sản, một phóng viên bị hành hung

Một phóng viên Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh bị hành hung, hủy hoại tài sản khi quay việc bốc hàng thủy sản tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà.

Nga tố cáo Ukraine không kích làm chết chỉ huy, phóng viên, diễn viên Nga

Một chỉ huy cấp cao Nga thiệt mạng khi Ukraine đánh vào căn cứ Hạm đội Biển Đen của Nga ở bán đảo Crimea. Các cuộc tấn công của Kiev vào khu vực ở miền đông và đông nam nước này do Nga kiểm soát làm chết 1 phóng viên và 1 diễn viên của Nga.

Phóng viên Tuổi Trẻ nhận giấy khen của Thành Đoàn vì hành động dũng cảm cứu người

Hành động của phóng viên Nguyễn Chí Hạnh rất quyết đoán và nghĩa hiệp, thể hiện tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng của đội ngũ Tuổi Trẻ.