Tag:

Phóng viên

Hàn Quốc sôi sục vì nhà báo bị an ninh Trung Quốc đánh đổ máu

Hàn Quốc sôi sục vì nhà báo bị an ninh Trung Quốc đánh đổ máu

TTO - Truyền thông Hàn Quốc nổi sóng sau sự kiện phóng viên nước này bị an ninh Trung Quốc đánh ngay khi đang tác nghiệp nhân chuyến thăm của Tổng thống Moon Jae In.

03:03

Nhà báo bị đánh đập khi tác nghiệp gần nhà máy rác

TTO - Nhóm phóng viên báo Long An và Đài phát thanh truyền hình Long An bị hành hung tại khu vực gần nhà máy xử lý rác Tâm Sinh Nghĩa.

10:10

Công an vào cuộc vụ phóng viên phản ánh bị hành hung

TTO - Liên quan vụ việc phóng viên báo Gia đình Việt Nam phản ánh bị hành hung khi viết bài, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo vào cuộc điều tra.

07:17

Thu thẻ của phóng viên đài VOV cưỡng đoạt 45 triệu đồng

TTO - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo ngày 28-8 đã ký quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Thế Thắng, phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) khu vực Tây Nguyên.

03:26

Người tống tiền doanh nghiệp không liên quan báo Phụ Nữ

TTO - Báo Phụ Nữ khẳng định bà Phạm Lê Hoàng Uyển không phải cộng tác viên và cũng không liên quan đến loạt 3 bài viết của báo này mà bà Uyển dùng tống tiền doanh nghiệp 280 triệu đồng.

10:38

Một phóng viên bị nhân viên Saigontourist đánh khi tác nghiệp

TTO - Ngày 8-3, phóng viên Phạm Văn Công (thường trú báo Vietnamnet tại Quảng Ninh) có đơn trình báo với cơ quan công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long về việc bị hai người cản trở và đánh trong quá trình tác nghiệp.

05:42

CSGT Hà Nội, huyện Đông Anh từ chối trả lời vụ hành hung PV

TTO - Mặc dù không có trong nội dung chính thức nhưng nhiều câu hỏi liên quan đến vụ PV Quang Thế bị công an huyện Đông Anh cản trở tác nghiệp đã được đưa ra tại buổi họp giao ban Thành ủy Hà Nội.

12:48

"Cán bộ cũng rất bức xúc vụ hành hung nhà báo Quang Thế"

TTO - Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu như vậy tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, sáng nay (4-10).

07:01

Phó chủ tịch xã chỉ đạo giật máy ảnh, khống chế phóng viên

TTO - Nhận tin báo của người dân về việc chính quyền xã Cư Kpô cưỡng chế sai quy trình, phóng viên VTC News cùng một số đồng nghiệp đến tác nghiệp thì bị công an giật máy ảnh, máy tính, khống chế áp giải như tội phạm.