Tag: Quân AP

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này!

Ca sĩ Quân A.P hóa thân thành lính cứu hỏa lạc quan, dũng cảm, hy sinh vì mọi người xung quanh trong sản phẩm mới. Nhiều khán giả phải thốt lên ‘anh lính cứu hỏa đẹp trai’.

Báo Hàn liên tục đưa tin về Thùy Tiên; Quân A.P, Hoàng Duyên thắng giải MAMA 2021

TTO - Lâm Khánh Chi thông báo tình trạng sức khỏe sau khi mắc COVID-19; sao Việt tiếc thương ca sĩ Ngô Quốc Linh; báo Hàn liên tục đưa tin về Thùy Tiên; Quân A.P, Hoàng Duyên thắng giải MAMA 2021... là những tin được quan tâm ngày 12-12.

Sau 2 năm debut, Quân A.P thắng giải Nghệ sĩ xuất sắc của châu Á

2 năm sau ngày ra mắt, Quân A.P ẵm luôn giải thưởng quốc tế “siêu bự”, trở thành Nghệ sĩ xuất sắc châu Á của MAMA 2021.

The Heroes: Thanh Duy giả gái quẩy banh nóc vẫn bị Uni5 'đè bẹp'

Được xem là không có đối thủ ở 'The Heroes', nhưng chiến binh mạnh mẽ Thanh Duy đã phải 'lùi bước' khi chạm trán đàn em Uni5 trong phần thi chung cuộc.

Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt

TTO - Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt; Khắc Triệu, Cẩm Vân và con gái hát 'Sài Gòn tôi sẽ'; 'Mắc mệt' cặp đôi Dũng - Diệp của 'Hương vị tình thân'... là những thông tin được quan tâm ngày 6-9.

Money Heist mùa 5 lên sóng, Ái Phương ra MV 'Ích kỷ'

TTO - Tạ Minh Tâm, Tùng Dương, Phương Thanh... hội ngộ trong 'Dáng hình đất nước'; Ái Phương trở lại với MV 'Ích kỷ'; 'Money Heist' mùa 5 lên sóng ngày 3-9; Quân A.P ra MV 'Nhắn tới khoảng trời em'... là những tin được quan tâm ngày 2-9.

Quân A.P gợi ý cả bộ sưu tập 'thính' trong Nhắn tới khoảng trời em

Quân A.P trở lại sau nửa năm vắng bóng, lần đầu xuất hiện với hình tượng nam sinh cấp 3 gửi đôi lời ngọt ngào giữa mùa giãn cách trong MV 'Nhắn tới khoảng trời em'.

Thúy Diễm cảnh báo chiêu lừa trong mua hàng mùa dịch

TTO - Thúy Diễm cảnh báo chiêu lừa trong mua hàng mùa dịch; Erik, Quân A.P, Orange tung hit mới trong The Heroes; Thú vị 'Tỏa sáng sao đôi'... là những thông tin được quan tâm ngày 30-8.

Quân A.P, Erik hóa chàng trai si tình khiến chị em điên đảo

Trong tập 15 của The Heroes, các chiến binh Quân A.P, Erik làm hội chị em đứng ngồi không yên bằng MV của mình.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng 'Thư gửi xa nhớ' từ hai miền Nam - Bắc

TTO - "Tôi ở đây và mong muốn kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho quỹ Hát để sẻ chia, ủng hộ cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn. Riêng bản thân tôi sẽ tự góp một chút sức nhỏ vào chương trình".