Tag: quà xuân

Gửi trao hơi ấm ngày xuân đến vùng xa những ngày cuối năm

TTO - Dù khó khăn do dịch bệnh COVID-19 nhưng nhiều nhóm thiện nguyện của các bạn trẻ vẫn dốc lòng thực hiện những chuyến thiện nguyện cuối năm, mang áo ấm và quà Tết đến những bạn nhỏ ở vùng sâu vùng xa.

Quà xuân Tết sẻ chia đến với học sinh, người dân Quảng Nam

TTO - 300 suất quà xuân của chương trình Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ đã đến với học sinh, người dân khó khăn, ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh ở tỉnh Quảng Nam.

Báo Tuổi Trẻ trao quà xuân cho người bán báo Đồng bằng sông Cửu Long

TTO - 200 phần quà ý nghĩa của báo Tuổi Trẻ đã đến tay đại lý, những người bán báo, người bán báo dạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

'Tết này tui vui nhứt là có 400.000 đồng để mua hơn 20 vịt con'

TTO - Anh Thái Văn Thống, ấp 15, xã Phong Thạnh Đông nói quà bánh này giúp gia đình đón tết sum vầy, nhưng điều anh vui nhứt chính là có 400.000 đồng để mua hơn 20 con vịt (giá 15.000 đồng/con) để chăn nuôi.

COVID-19 lan nhanh nhưng yêu thương vẫn lan tỏa với Tết sẻ chia

TTO - Trong nỗi lo dịch COVID-19 lan nhanh tại nhiều địa phương, báo Tuổi Trẻ vẫn mang yêu thương của bạn đọc lan tỏa ở nhiều vùng miền khó khăn...

Quà xuân đến với bà con vùng bão lũ Phú Yên

TTO - Quà xuân của bạn đọc đã kịp đến với bà con khó khăn ở vùng sâu vùng xa, bị ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh.

Mang tết ấm cho người khó khăn

TTO - Những ngày cuối năm bộn bề công việc, cộng với bao khó khăn của một năm bệnh dịch và bão lũ, song tổ chức Đoàn đang 'chạy' hết tốc lực để chăm lo cho mọi người cùng có cái tết ấm.

Cây mùa xuân mang Tết ấm cho học sinh vùng bão lũ Quảng Nam

TTO - Những suất quà xuân là hơi ấm của học sinh ở TP.HCM, bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi đến học sinh chịu ảnh hưởng do bão lũ tỉnh Quảng Nam dịp Tết đến xuân về.

Mùa xuân đến sớm với nhà giàn DK1

TTO - Sáng 14-1, từ Vũng Tàu, hai chiếc tàu vận tải của hải quân Vùng 2 đã xuất phát hướng thẳng ra thềm lục địa phía Nam để tặng quà, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1. Trên bến cảng, không khí của ngày tết như đến sớm hơn.

Ấm lòng khi còn chút quà xuân

TTO - Nỗ lực hết mình vì cái tết tươm tất cho người lao động từ phía các doanh nghiệp thực sự là những câu chuyện ấm áp khi giật mình nhớ ra: 1 tháng 2 ngày nữa là mùng 1 Tết Tân Sửu 2021.