Tag: PVOil

TP.HCM: Chỉ 1/10 cây xăng tạm hết hàng, không phát hiện ‘găm’ hàng

TTO - Tính đến ngày 10-10, tại TP.HCM có 3 cây xăng đăng ký tạm dừng hoạt động, 58 cây xăng tạm hết hàng trên tổng số 550 cây xăng và không phát hiện tình trạng 'găm' hàng.

Người đi xe điện VinFast có thêm 300 điểm sạc tại cửa hàng xăng dầu của PVOIL

TTO - Trạm sạc xe điện VinFast đầu tiên tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của PVOIL đã đi vào hoạt động sáng 4-7, mở đầu cho chuỗi 300 trạm sạc được lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm nay.

Kềm giá xăng dầu ra sao khi quỹ bình ổn đang cạn dần?

TTO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 21-2 đứng trước áp lực tăng giá mạnh và có thể thiết lập mức kỷ lục khi quỹ bình ổn đang cạn dần.

Vụ 'khát' xăng lan đến TP.HCM: Doanh nghiệp cam kết đảm bảo nguồn cung

TTO - Các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu ở TP.HCM cho hay việc một số đại lý xăng dầu chỉ bán cho người tiêu dùng theo định mức 30.000 đồng/xe máy chỉ là thiểu số, doanh nghiệp vẫn đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho hệ thống.

Cây xăng ở An Giang hết xăng 95 do sức mua tăng, không cấp xăng kịp do... kẹt xe

TTO - Chiều 9-2, PVOIL cho hay cửa hàng xăng dầu số 58 tại An Giang hết xăng A95 do các cây xăng ngưng hoạt động, khách đổ về cửa hàng số 58 trong khi xe giao hàng không giao kịp do đường ùn tắc.

Khó khăn theo giá xăng tăng

TTO - Dù tăng giá nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) đầu mối kinh doanh xăng dầu vẫn 'kêu'. Bộ Tài chính đã trả lời 'không phù hợp' nhưng nhiều ý kiến vẫn đề nghị giảm thuế phí để hài hòa lợi ích người dân, Nhà nước, DN.

PVOil thu hồi văn bản buộc nhân viên phải nghỉ việc nếu làm thêm shipper, taxi công nghệ...

TTO - PVOil đã thu hồi văn bản yêu cầu người lao động muốn làm thêm các công việc có nguy cơ nhiễm bệnh COVID-19 như shipper, bán hàng, taxi công nghệ... phải làm đơn xin nghỉ việc, vì 'một số câu từ chưa phù hợp' sau chỉ một ngày ban hành.

PVOil yêu cầu 'làm đơn nghỉ việc' nếu nhân viên làm thêm nghề dễ lây COVID-19

TTO - Vì người lao động đi làm thêm bằng nghề lái xe công nghệ chở trúng khách F0 làm nhiều người trong công ty trở thành F1, F2... phải cách ly nên Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) yêu cầu nhân viên muốn làm thêm phải làm đơn xin nghỉ việc.

Đà Nẵng đưa vào sử dụng trạm sạc xe điện tại cửa hàng xăng dầu

TTO - 2 trạm sạc xe điện đầu tiên tại Đà Nẵng ứng dụng công nghệ sạc nhanh được đưa vào sử dụng tại cửa hàng xăng dầu PVOIL Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, và cửa hàng PVOIL Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ từ ngày 2-7.

PVOil chuẩn bị lên sàn, giá khởi điểm 13.400 đồng/cổ phần

TTO - Với vốn điều lệ 10.342 tỉ đồng, PVOil lên sàn đầu 2018 với giá khởi điểm là 13.400 đồng/cổ phần trong đó tỉ lệ nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu đến 49%.