07/12/2023 17:12 GMT+7

Prudential phát triển đội ngũ tư vấn viên qua chiến dịch 'Táo bạo tạo ảnh hưởng'

Trải qua 2 năm triển khai chiến dịch "Táo bạo tạo ảnh hưởng", tiếp tục trở thành bệ phóng vững chắc cho nhiều người trẻ trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, nỗ lực mang giá trị, trải nghiệm hàng đầu đến khách hàng của Prudential.

Các PruPlanner được đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp tại PRUVenture.

Các PruPlanner được đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp tại PRUVenture.

Prudential đã đưa PRUVenture (mô hình phát triển thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính mới toàn thời gian của Prudential Việt Nam) sang một chương mới vào cuối năm 2022, khi triển khai chiến dịch "Táo bạo tạo ảnh hưởng", mang đến những hoạt động không chỉ giàu tính trải nghiệm mà còn trang bị kiến thức chuyên sâu, giúp tư vấn viên trẻ phát triển vững vàng hơn với nghề bảo hiểm.

Được hỗ trợ bởi nhiều nguồn lực

Nhìn lại chặng đường vừa qua, chiến dịch "Táo bạo tạo ảnh hưởng" đã minh chứng cho việc là "bệ phóng" vững chắc cho sự nghiệp của hàng trăm bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân. Số lượng trưởng phòng kinh doanh PRUVenture with Prudential đã tăng hơn 5 lần.

Không chỉ tăng nhanh số lượng, PRUVenture còn phát triển mạnh về chất khi xây dựng được đội ngũ tư vấn viên tinh hoa được quốc tế công nhận. Từ 51 tư vấn viên đạt MDRT (million dollar round table) và 2 người đạt COT (court of table) vào năm ngoái, đến tháng 11-2023 đã có lần lượt 120 người và 3 người đạt các danh hiệu trên. 

Con số này cũng đang tiếp tục tăng lên, góp phần đưa Prudential vươn tới vị trí dẫn đầu thị trường Việt Nam và thứ 6 toàn cầu về số lượng MDRT với 1.976 thành viên.

Khẳng định cam kết phát triển thế hệ tư vấn viên chất lượng trong chương kế tiếp, doanh nghiệp tập trung nhiều nguồn lực để xây dựng các chương trình dành riêng cho đội ngũ PruPlanner, bao gồm việc trang bị kỹ năng mềm tốt, xây dựng được hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp...

Trong hai tháng cuối năm 2023, PRUVenture Talk đã được tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Theo đó, PruPlanner được giao lưu với những người trẻ thành công như người mẫu Pông Chuẩn và travel blogger Lý Thành Cơ, đi sâu tìm hiểu các chủ đề về sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp từ thần thái tới trang phục, cách quay dựng video thương hiệu cá nhân bằng các phần mềm thông dụng.

Ngoài ra, tại PRUVenture còn có "Trạm yêu 90 ngày", quyền lợi đặc biệt cho các tư vấn viên mới vào nghề, mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng về môi trường và công việc tại công ty.

Trao cơ hội phát triển

Khi bắt đầu trở thành một chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian tại PRUVenture, các bạn trẻ sẽ được dẫn dắt 1-1 bởi những tư vấn viên kỳ cựu, được hỗ trợ sát sao liên tục, để thấy rõ lộ trình phát triển sự nghiệp từ đồng nghiệp đi trước. 

Nhờ đó phát triển nhanh chóng hơn, tiếp tục dẫn dắt thế hệ kế cận, xây dựng đội ngũ nhân sự của chính mình.

Đồng thời, các PruPlanner còn được khuyến khích tham gia các chuỗi hội thảo phát triển sự nghiệp, để thúc đẩy tinh thần dũng cảm mở rộng giới hạn của bản thân để làm nên những điều khác biệt và trở thành những nhân tố ảnh hưởng trong ngành bảo hiểm.

Chiến dịch "Táo bạo tạo ảnh hưởng" của PRUVenture nỗ lực ươm mầm, trao cơ hội phát triển cho các bạn trẻ tài năng, trong bối cảnh ngành bảo hiểm đang bước sang một chương mới, cũng như trở thành một trong những kênh góp phần đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng.

Nhân sự ngân hàng: Nơi tuyển mới, chỗ cắt ngàn người, lương có biến động?Nhân sự ngân hàng: Nơi tuyển mới, chỗ cắt ngàn người, lương có biến động?

Nhân sự của ngành ngân hàng ghi nhận nhiều biến động sau 9 tháng đầu năm nay. Một số nơi tăng tuyển dụng nhân sự, có chỗ cắt giảm hàng nghìn người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên