Tag: Prudential

Prudential phát triển đội ngũ tư vấn viên qua chiến dịch 'Táo bạo tạo ảnh hưởng'

Trải qua 2 năm triển khai chiến dịch "Táo bạo tạo ảnh hưởng", tiếp tục trở thành bệ phóng vững chắc cho nhiều người trẻ trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, nỗ lực mang giá trị, trải nghiệm hàng đầu đến khách hàng của Prudential.

Prudential xây dựng nền móng cho đội ngũ tư vấn viên chất lượng

Vững chắc từ bước đầu trong quy trình tuyển dụng và đào tạo là bước đệm quan trọng để các doanh nghiệp bảo hiểm như Prudential xây dựng được đội ngũ tư vấn viên chất lượng.

Bộ Tài chính tiếp tục thanh tra hàng loạt doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ

Bộ Tài chính đã hoàn thành thanh tra tại 2 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, đang thanh tra 2 doanh nghiệp nữa.

Prudential đổi mới mô hình chăm sóc khách hàng, ra mắt bản tóm tắt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Prudential đã triển khai hàng loạt hoạt động đổi mới mang tính bước ngoặt, như: đổi diện mạo văn phòng, đổi mới mô hình trung tâm chăm sóc khách hàng, ra mắt bản tóm tắt bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới 2023.

Prudential và VIB gia hạn hợp tác chiến lược đến 2036, thêm thỏa thuận mới

Thỏa thuận hợp tác chiến lược bancassurance giữa Prudential và VIB được gia hạn đến năm 2036. Đây là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác song phương, với nhiều thay đổi nổi bật.

Hàng trăm gia đình nhân viên hào hứng tham gia Prudential Family Day

Hàng trăm gia đình nhân viên của Prudential Việt Nam vừa có những trải nghiệm thú vị với sự kiện Prudential Family Day, thuộc chuỗi dự án 'Sống khỏe đủ đầy'.

Prudential tổ chức 'Tuần lễ tri ân Pru Plaza' trước khi tới văn phòng mới

Prudential tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo, đêm nhạc tri ân, trước khi rời tòa nhà Pru Plaza (quận 8) - nơi từng gắn bó 19 năm, để đến văn phòng chi nhánh mới ở quận 7 (Phú Mỹ Hưng Tower), đánh dấu giai đoạn tăng trưởng mới.

Prudential khai trương văn phòng mới tại quận 7

Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới vào hôm nay 18-5, tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM).

Prudential hỗ trợ khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm đã hủy

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp tục kế hoạch bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, Prudential chính thức triển khai chương trình khôi phục hợp đồng bảo hiểm đã hủy.

Kim Tử Long: 'Trách bản thân quá tin vào nhân viên tư vấn bảo hiểm'

Kim Tử Long chia sẻ thêm về việc mất trắng hơn 100 triệu đồng. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc quên đóng phí bảo hiểm.