Tag: Phong Nha

Hồ nước bí ẩn ‘treo’ trong hang Thung bỗng nhiên tụt 2m nước

Dù những ngày qua vùng Phong Nha có mưa nhưng đoàn thám hiểm phát hiện mực nước trong hồ nước bí ẩn “treo” trong hang Thung bỗng nhiên tụt mất 2m.

Hoa hậu cá khuấy động mùa du lịch Phong Nha

Đầu mùa du lịch, những hộ nuôi cá trắm trên sông Son (Phong Nha, Quảng Bình) cùng chọn những con cá đẹp nhất, to nhất để tham gia thi “hoa hậu cá trắm” sông Son.

Cô thạc sĩ 120 lần đi Sơn Đoòng…

TTCT - Bạn bè của H’Anetta chọc cô: "Tour đi Sơn Đoòng giá 3.000 USD/người, đi 120 lần thì tốn hết 360.000 USD, quy đổi ra tiền Việt khoảng 9 tỉ đồng, sang đến thế là cùng!".

Quảng Bình giảm phí tham quan Phong Nha - Kẻ Bàng đến hết năm 2022

TTO - HĐND tỉnh Quảng Bình vừa thông qua mức giảm phí tham quan đối với nhiều sản phẩm du lịch đẹp, hấp dẫn trên địa bàn tỉnh năm 2022, chủ yếu là các điểm du lịch trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Quảng Bình thay đổi để hút đầu tư

TTO - Ngoài những tiềm năng còn rất lớn về du lịch chưa được khai thác hết, việc thay đổi môi trường đầu tư theo hướng ngày càng tích cực hơn đưa Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư.

Bỏ mặc nhà ngập sâu, hai cha con chèo đò đi cứu người

TTO - "Ông cụ già và cô con dâu nớ tối qua cứu được 2 mạng người", một anh dân quân chỉ tay về hai người đang lấy mì tôm bỏ lên đò chuẩn bị vượt lũ tiến vào thị trấn Phong Nha.

Thị trấn Phong Nha bị nhấn chìm trong lũ

TTO - Tính tới 14h30 chiều 19-10, thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đang ngập trong "biển" nước. Xung quanh chỉ một màu vàng nước lũ, những dãy nhà ngập lút nóc và "vô chủ".

Gặp cô chó không răng chuyên an ủi bệnh nhân ở phòng nha

TTO - Một cô chó chihuahua không răng tên Kismet đang mang đến nụ cười và sự an tâm cho những bệnh nhân nha khoa ở California, Mỹ.

Nghệ sĩ Phạm Ngọc Hướng - cha của ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu - qua đời

TTO - Rạng sáng 7-4, cả hai nghệ sĩ Ngọc Châu và Khánh Linh thông báo trên trang cá nhân cha của họ, nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng đã qua đời.

COVID-19: Những cuộc tạm biệt lặng lẽ với Thái Thanh, Phong Nhã, Mai Phương...

TTO - "Có bao giờ ta nghĩ trong đời mình lại có một tang lễ vắng lặng như thế này" - lời con gái danh ca Thái Thanh như tiếng lòng của những ai tiễn đưa người thân giữa mùa dịch COVID-19.