Phó chủ tịch VFF chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Online: Tờ báo cổ vũ bóng đá Việt Nam hết mình

25/11/2021 06:07 GMT+7

TTO - Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - cho biết báo Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Online đã có rất nhiều hoạt động tích cực góp phần phát triển bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch VFF chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Online: Tờ báo cổ vũ bóng đá Việt Nam hết mình - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Tuấn đánh giá cao Tuổi Trẻ Online và cho biết TTO đã góp phần phát triển bóng đá VN những năm qua - Ảnh: TTO

Nhân dịp báo Tuổi Trẻ Online tròn 18 tuổi, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt VFF gửi lời chúc mừng đến Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên báo Tuổi Trẻ Online.

Ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ:

Có thể khẳng định, báo chí đã thực sự trở thành một phần không thể tách rời trong hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam. Đó cũng chính là lý do VFF luôn nỗ lực để đổi mới công tác truyền thông nhằm tạo ra mối liên kết ngày càng chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn giữa hoạt động điều hành, tổ chức các sự kiện bóng đá với các cơ quan báo chí. 

Bên cạnh đó, sự đánh giá, phân tích, phản biện của báo chí cũng trở thành kênh thông tin hữu ích, giúp VFF hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức các hoạt động bóng đá.

Bóng đá cũng như các môn thể thao khác, có lúc vui, lúc buồn, lúc thăng, lúc trầm, nhưng điều quan trọng hơn cả là bóng đá luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi và đồng hành của người hâm mộ cũng như báo chí. Đây chính là động lực để những người làm công tác quản lý bóng đá tiếp tục thực hiện những kế hoạch đưa môn thể thao vua lên tầm cao mới, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong những năm vừa qua, Tuổi Trẻ Online - một sản phẩm báo chí nằm trong tổ hợp truyền thông đa phương tiện của báo Tuổi Trẻ (một trong những tờ báo hàng đầu của cả nước về lượng phát hành và khả năng truyền tải thông tin đến với công chúng), đã có những hoạt động rất tích cực đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Không chỉ bám sát sự kiện, đăng tải những thông tin đa dạng, đặc sắc về hoạt động của bóng đá Việt Nam, Tuổi Trẻ Online còn trực tiếp tổ chức nhiều sự kiện cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam, cho các đội tuyển quốc gia khi tham dự đấu trường quốc tế.

Gần đây nhất, Tuổi Trẻ Online cũng đã phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức chương trình "Giấc mơ World Cup 2022". Chương trình tạo thêm sân chơi giàu ý nghĩa để kết nối người hâm mộ đồng hành với đội tuyển tại các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022, khích lệ, động viên các cầu thủ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu.

Phó chủ tịch VFF chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Online: Tờ báo cổ vũ bóng đá Việt Nam hết mình - Ảnh 2.

Tiền vệ Minh Vương nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trong chương trình "Giấc mơ World Cup 2022" do Tuổi Trẻ Online và Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức - Ảnh: TTO

Nhân dịp Tuổi Trẻ Online bước sang tuổi 18, thay mặt Thường trực ban chấp hành VFF, tôi xin được gửi tới Ban Biên tập, các nhà báo và đội ngũ những người làm công việc thầm lặng phía sau mỗi tác phẩm báo chí của Tuổi Trẻ Online lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chúc Tuổi Trẻ Online luôn giữ chất "Trẻ", sự mạnh mẽ và sáng tạo trong hoạt động báo chí, sự "Già" dặn, vững vàng và kiên định trong tôn chỉ, mục đích trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và mạng xã hội.

VFF hi vọng trong giai đoạn tới báo Tuổi Trẻ nói chung, Tuổi Trẻ Online nói riêng sẽ có bước chuyển đổi lên tầm cao mới trong hoạt động, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Điều đó có thể được cụ thể hóa bằng những dự án hợp tác dài hạn giữa Tuổi Trẻ Online với VFF với quy mô lớn và phạm vi tác động rộng. Đặc biệt là những dự án liên quan đến việc phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

Nhân sinh nhật lần thứ 18 (1-12-2021), Tuổi Trẻ Online xin được chờ đón bài viết của bạn đọc bốn phương nói lên những tâm sự, kỷ niệm, cảm xúc của mình với tờ báo dành cho các bạn trong 18 năm qua; xin chờ đón những lời góp ý, ý tưởng, hiến kế, đặt hàng từ bạn đọc để chúng tôi phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, xứng đáng là "người bạn" của quý độc giả xa gần.

Mời bạn đọc gửi bài viết về email: bandoctto@tuoitre.com.vn, hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Chân thành cảm ơn bạn đọc!

Tuổi Trẻ Online hãy giúp nhiều Tuổi Trẻ Online hãy giúp nhiều 'cây táo nở hoa'

TTO - Bằng những câu chuyện tích cực, nhẹ nhàng, Tuổi Trẻ Online đem lại thông tin đa dạng, phong phú cho người đọc và giúp họ tin rằng 'cây táo vẫn nở hoa'.

KHƯƠNG XUÂN ghi
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận