Tag: Phó Chánh án quận 4

Vụ cựu phó chánh án TAND quận 4: Bị cáo đã chấp hành xong hình phạt, bị hại tiếp tục vắng mặt

TTO - Sáng 8-11, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm 2 bị cáo Nguyễn Hải Nam (cựu phó chánh án TAND quận 4) và Lâm Hoàng Tùng (cựu giảng viên trường nghiệp vụ kiểm sát) về tội xâm phạm chỗ ở của người khác.

Bị tuyên 1 năm 5 tháng tù, cựu phó chánh án quận 4 khóc lớn liên tục xin lỗi bố

TTO - 18h ngày 30-12, TAND TP.HCM đã tuyên án vụ xâm phạm chỗ ở liên quan cựu phó chánh án TAND quận 4 Nguyễn Hải Nam và cựu giảng viên Trường Nghiệp vụ kiểm sát Lâm Hoàng Tùng.

Vụ cựu phó chánh án quận 4: Luật sư đề nghị trả tự do cho 2 bị cáo

TTO - Sau phần đề nghị mức án của VKS, luật sư bào chữa cho các bị cáo đã phân tích các căn cứ pháp lý khẳng định hai bị cáo không có tội và đề nghị HĐXX trả tự do cho họ tại tòa.

Cựu phó chánh án quận 4 bị đề nghị mức án từ 18 - 24 tháng tù

TTO - Sau phần xét hỏi công khai tại tòa, VKSND TP.HCM đã đề nghị mức án cho bị cáo Nguyễn Hải Nam và Lâm Hoàng Tùng mức án cao nhất đến 2 năm 6 tháng tù

Vụ cựu phó chánh án quận 4: Chỉ chủ sở hữu mới có quyền về chỗ ở hợp pháp

TTO - Trong phiên xét xử buổi chiều, các luật sư đã có phần thẩm vấn đối với các bị cáo và người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án cựu phó chánh án quận 4 xâm phạm chỗ ở người khác.

Cựu phó chánh án quận 4: Làm người phải có liêm sỉ

TTO - Bắt đầu phần xét hỏi chiều 29-12, HĐXX trình chiếu video clip diễn biến xảy ra vụ việc, sau khi xem clip, cả bị cáo Nguyễn Hải Nam và Lâm Hoàng Tùng đều thừa nhận hình ảnh và lời nói trong clip là của mình.

Vụ xâm phạm chỗ ở người khác: Cựu phó chánh án quận 4 phản bác cáo trạng

TTO - Mở đầu phiên xử vụ xâm phạm chỗ ở người khác xảy ra tại nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, bị cáo Nguyễn Hải Nam cho rằng đây chỉ là phần nổi của vụ án và sẽ đưa ra lời khai trong phần tiếp theo của phiên tòa.

Cựu phó chánh án quận 4: 'Chờ hơn một năm để đến ngày được nói'

TTO - Ngày 29-12, TAND TP.HCM đưa bị cáo Nguyễn Hải Nam (cựu phó chánh án quận 4) và Lâm Hoàng Tùng (cựu giảng viên) ra xét xử về tội Xâm phạm chỗ ở người khác xảy ra tại nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Ngày 14-8 xét xử cựu phó chánh án TAND quận 4 xâm phạm chỗ ở

TTO - Theo dự kiến, TAND TP.HCM sẽ đưa vụ án xâm phạm chỗ ở của người khác liên quan đến cựu phó chánh án TAND quận 4 Nguyễn Hải Nam ra xét xử vào ngày 14-8.