Tag: phim Song Lang

Ê kíp 'Song Lang' tặng hết tiền thưởng cho nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi COVID-19

TTO - Tối 30-12, tại Nhà hát TP.HCM, ban tổ chức Giải thưởng sáng tạo TP.HCM lần thứ 2-2021 tổ chức lễ công bố và trao giải cho các cá nhân, tổ chức có giải pháp, đề tài, tác phẩm trên 7 lĩnh vực.

Video: Bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, nhiều phim đạt chất lượng quốc tế

TTO - Tối 27-11, tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Liên hoan lần này có 74 phim tranh giải được chia thành 4 nhóm: 16 phim truyện điện ảnh, 29 phim tài liệu, 9 phim khoa học và 20 phim hoạt hình.

Đoàn phim Song Lang trao quà tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ

TTO - Chia sẻ với các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão, đạo diễn Leon Lê nói một năm trước êkip thực hiện đã đến viện thăm hỏi, như một cách xin lộc từ các bậc tiền bối để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Lang.

Nhiều lão nghệ sĩ mong được một lần xem Song Lang

TTO - Sáng 14-11, ê kip đoàn phim Song Lang gồm đạo diễn Leon Lê, tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc và các diễn viên Kiều Trinh, Tú Quyên... đã đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ Q.8 (TP.HCM) để thăm và trao quà cho các nghệ sĩ già yếu tại đây.

Song Lang đoạt giải phim và đạo diễn tại Sharm El Sheikh Asian Film

TTO - Bất ngờ đoạt giải cao nhất dành cho phim điện ảnh, 'Song Lang' - đại điện đến từ Việt Nam - còn đoạt thêm giải Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho đạo diễn Leon Quang Lê.

Song Lang tung teaser có Isaac vào vai kép chánh Linh Phụng

TTO - Được truyền cảm hứng từ tình yêu dành cho cải lương, Song Lang - Leon Quang Lê đang khiến khán giả tò mò về dự án đầu tay của anh

Leon Quang Lê đem cải lương lên màn ảnh rộng với Song Lang

TTO - Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Leon Quang Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chính thức tung teaser poster hoài cổ, cảm xúc và bí ẩn của Song Lang.